เว็บ GClub เว็บน้ำเต้าปูปลา พวกเขาจะเล่น NFC North

เว็บ GClub Bucs อยู่ที่ 9-7 ปีที่แล้ว พวกเขาจะเล่น NFC North, AFC West และ Seattle Seahawks และที่ Dallas
Bucs ชนะการแบ่งที่อ่อนแอเมื่อปีที่แล้วด้วยสถิติ 9-7 บทลงโทษสำหรับเรื่องนี้คือพวกเขาต้องเล่นผู้ชนะฝ่ายอื่นสองคนคือซีแอตเทิล และดัลลัสบัคทำเกมได้ในรอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ไม่มีเสียงดังแพ้เกมแรกที่ไจแอนต์อายุ 24-14 ปีที่แทมปาเบย์ อุ๊ยตาย

Bucs อยู่ที่ 18 ใน O แต่เป็นที่ 2 ใน D เมื่อปีที่แล้ว พวกเขายังเป็น 5-1 ในการแบ่งแพ้เพียงเกมสุดท้ายของปีไปแคโรไลนาเมื่อโค้ช Gruden พักของเขาเริ่ม QB เจฟฟ์การ์เซียเป็นเหมือนไวน์รสเลิศและดีขึ้นเมื่อเขามีอายุมากขึ้น เขาไปที่ 209 327 2,440 และ TD 13 คันในปีที่แล้วเพียง 4 INT เขาพลาดสี่เกมหรือมากกว่านั้นด้วยอาการบาดเจ็บ แต่ลุค McCown ได้รับการพิสูจน์ว่าเพียงพอแล้ว

RB Carnell “คาดิลแลค” วิลเลียมส์เริ่มต้นด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าที่ไม่ดีและอาจไม่สามารถเล่นได้เลยในปีนี้ แต่บัคส์พบสิ่งดีๆใน Earnest Graham ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 4 ต่อการเดินทางไปยัง 898 หลา Bucs ได้นำ Warrick Dunn กลับมาซึ่งเริ่มต้นจากนั้นก็ไปที่แอตแลนต้าสองสามปี เว็บ GClub พวกเขายังนำ Michael Bennett คนที่แต่งตัวประหลาดอย่างรวดเร็วที่เริ่มต้นในมินนิโซตาจากนั้นไปที่ Kansas City และได้แลกเปลี่ยนกับ Bucs ในช่วงกลางปีที่แล้ว

บัคส์ก็นำเจฟฟ์เฟนกลางและทำให้เขาเป็นคนจ่ายเงินให้สูงที่สุดในลีก เป็นที่น่าสนใจที่ Faine ถูกปล่อยจาก Browns เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับ LeCharles Bentley จาก Saints ศูนย์ที่ดีมากซึ่งเป่าเข่าของเขาในการเล่นค่ายฝึกครั้งแรก ในขณะเดียวกัน Faine ย้ายไปที่ Saints และเล่นที่นั่นไม่กี่ปีที่ผ่านมาและตอนนี้ได้กลายเป็นศูนย์กลางที่จ่ายสูงที่สุดในลีกกับ Bucs โลกของ NFL เปลี่ยนแปลงอย่างไร

อย่างไรก็ตาม Bucs นั้นมีค่า D ที่ดีและมีการปรับปรุง O. พวกเขาสามารถระงับสิทธิชนที่มี O ดีและได้ปรับปรุง D หรือไม่? หรือเสือที่ได้รับการปรับปรุง ดูเหมือนว่า NFCsouth จะหมุนเวียนผู้ชนะเป็นประจำทุกปีดังนั้นโปรดติดตาม

พระคาร์ดินัลใช้เวลา 20 ปีในอริโซนาจริงๆหรือดูเหมือนจะไม่ชอบมันแต่มันเป็นเรื่องจริง ปัญหาคือพวกเขาทำเสร็จแล้วที่หรือสูงกว่า. 500 สามปี หนึ่งในนั้นคือเมื่อปีที่แล้ว เว็บน้ำเต้าปูปลา การสูญเสียส่วนใหญ่ในปีที่แล้วค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่การชนะส่วนใหญ่ของพวกเขาค่อนข้างใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตามมีเหตุผลสำหรับการมองโลกในแง่ดีในขณะที่โค้ช Whisenhunt

กำลังเข้าสู่ปีที่สองของเขา เขามีสอง QB ที่จะเล่นกับ Kurt Warner ผู้อาวุโสและ Matt Leinart ที่อายุน้อยเมื่อปีที่แล้วต้นปีที่แล้ว

Whisenhunt ได้นำ Warner เข้ามาในเมื่อไม่มีการเรียกหา วอร์เนอร์นั้นเฉียบคมและเมื่อ Leinart ได้รับบาดเจ็บหลังจากห้าเกมวอร์เนอร์นั้นดีมากในฐานะผู้เริ่มต้น เขาขว้างไป 3,417 หลาและ 27 TD โดยมี 17 INT แน่นอนว่ามันช่วยให้มีคู่ที่ดีที่สุดในลีกอย่างชัดเจน Larry Fitzgerald (1, 409 หลา)

และ Anquan Boldin (853 หลา) พวกเขายังมีไบรอันท์จอห์นสันที่เพิ่ม 528 หลา แต่เขายึดติดกับซานฟรานซิสโก การ์ดถูกร่างออกมาก่อนล่วงหน้าจาก LSU เพื่อแทนที่จอห์นสัน ตอนนี้ Whisenhunt บอกว่า Leinart หยิบของที่ได้ยินแล้วและ ณ จุดนี้ดูเหมือนว่า Leineart จะเป็นผู้เริ่มต้นและจะอยู่ในเกมในสถานการณ์ที่ไม่ยุ่งเหยิง

เกมไพ่ส่วนใหญ่เป็นเกมที่ผ่านในขณะที่เกมวิ่งเป็น 29 ในลีก เรื่องนี้แม้จะมี Edgerrin James รวมทั้งสิ้น 1,222 หลาบนพื้นดิน ถึงกระนั้นก็ดีที่ James ปีที่แล้วกลายเป็นเพียง RB ที่สองในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ที่จะได้รับมากกว่า 1,000 ในฤดูกาลหลังและตอนนี้เขาอยู่ที่ 13 ของรายการวิ่งตลอดเวลา

และถ้าเขาได้รับ 1,133 ในปีนี้เขาจะ ส่งผ่าน Thurman Thomas เพื่อย้ายไปยังอันดับ 7 เจมส์มีแนวโน้มที่จะเข้าใกล้เป้าหมายดังกล่าวเนื่องจากการ์ดทำอะไรเล็กน้อยหรือไม่มีอะไรเลยที่จะอัพเกรดจุด RB สาย O กลับมาเหมือนเดิมและหนึ่งปีภายใต้ Whisenhunt, O น่าจะค่อนข้างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Leinart ดูเหมือนจะปักหลักและอุทิศตนมากกว่าปีที่แล้ว

การ์ด D คือ 17 ปีที่ผ่านมาดีกับการวิ่งอ่อนแอต่อการผ่าน เว็บน้ำเต้าปูปลา พวกเขาไม่ได้ทำอะไรมากมายเพื่อปรับปรุง แต่อาจเป็นเพียงแค่สายตาของฉัน

ถึงกระนั้นก็ยังยากที่จะเห็นพวกเขาท้าทายทีมฮอว์คสำหรับการแบ่ง Niners อยู่ที่ 5-11 ปีที่แล้ว พวกเขาจะเล่น AFC East และ NFC East และ Detroit Lions และที่ New Orleans Saints

เว็บ UFABET ปั่นแปะ 2 เหรียญ เพื่อไปกับสองรอบที่สี่

เพื่อไปกับสองรอบที่สี่ของพวกเขา Broncos มีสองรอบที่ห้า ในตอนแรกพวกเขาตัดสินใจเลือกเบ็ลแลกซ์ตัน (157) ซึ่งเป็นศูนย์กลางของมิสซิสซิปปี เขาล้มเหลวในการสร้างค่ายฝึกซ้อมครั้งแรกของเขาเขาจับสองเกมกับแอตแลนต้าก่อนที่จะเล่นในเบอร์ลินและทีมฝึกซ้อมที่หลากหลาย เขากำลังปรับตัวให้เข้าโรงเรียนกฎหมายเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์จากผู้รักชาติ; นั่นไม่ได้ผล แต่ตอนนี้เขาได้ลงจอดในซีแอตเทิลแล้ว นี่อาจเป็นความก้าวหน้าสำหรับเขาในที่สุดหรือไม่?

ด้วยรอบที่ห้าที่สอง Broncos เรียกร้องให้ตัวรับสัญญาณกว้าง Adrian Madise (158) เขาจะทำการตัดและเล่น 11 เกมโดยไฮไลท์คือสนามที่มีสนามมากกว่า 80 หลาสำหรับดาว์น ในเกมอุ่นเครื่องครั้งสุดท้ายในปี 2004 Madise จะแตกมือของเขาจากนั้นเขาก็จะถูกระงับสี่เกมสำหรับการละเมิดนโยบายการใช้สารเสพติด เขาอยู่ในฟองสบู่และสิ่งที่นำไปสู่การถูกตัดเขาลงนามสั้น ๆ กับวอชิงตัน แต่ไม่เคยเล่นให้พวกเขา เขาเตะรอบทีมฟุตบอลของแคนาดาและอารีน่า แต่ปัจจุบันยังไม่ได้เซ็นสัญญากับใคร สองงานเลี้ยงและผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมสิ่งนี้เป็นส่วนใหญ่

ผู้ชาร์จทำให้แฟน ๆ หลายคนรำคาญด้วยการเลือกนักเล่นม้ารอบที่ห้าของพวกเขา Mike Scifres (149) เรามีนักพนันที่เก่งกาจ Darren Bennett ผู้ตีตาข่ายอย่างต่อเนื่อง 40 หลา AJ คิดว่า Scifres เป็นนักพนันที่ดีที่สุดที่เขาเคยเห็นมาแล้วและสาปถ้ามันไม่ได้เป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม เว็บ UFABET หลังจากใช้เวลาหนึ่งปีในการเตะเขาก็รับช่วงต่อจาก Bennett

และได้รับค่าเฉลี่ยมากกว่า 40 หลา (46 หลาเมื่อปีที่แล้ว) รับหนึ่งปีเพื่อดูการแสดง probowler วิธีการทำมันเป็นประโยชน์อย่างมาก นอกจากนี้เขายังสามารถวางแบ็คสปินที่ดีบนลูกบอลที่ป้องกันไม่ให้กลิ้งลงไปในเอนด์โซนและทำให้เกิดจินเจอร์มากกว่าสองสาม ในปีที่ผ่านมาเกมเพลย์ออฟกับโคลท์เขาถูกคุมขัง 66 หลาและเฉลี่ยกว่า 50 หลา

ด้วยการเลือกครั้งสุดท้ายของพวกเขา Broncos จึงมีโอกาสในการป้องกัน End Aaron Hunt (194) เรื่องราวรอบที่หกที่ค่อนข้างธรรมดาเขาไม่สามารถตัดได้เซ็นชื่อสั้น ๆ กับพระคาร์ดินัลจากนั้นก็ย้ายไปที่ดอลฟิน ในที่สุดเขาก็เล่นที่ NFL ยุโรปก่อนจะกลับไปเล่นใน CFL มีรายงานว่าทำดีมากกับ BC Lions เขาเป็นมือใหม่ของปีในปี 2006

ผู้ชาร์จเลือก Hanik Milligan (188), DB จาก Houston เขาพลาดฤดูกาลหน้าใหม่ด้วยอาการบาดเจ็บที่หน้าอก ในฤดูกาลที่สองของเขาเขาไม่เคยแตกไลน์ผู้เล่นตัวจริง แต่เขาทำให้ Pro Bowl เป็นสมาชิกทีมพิเศษ ผู้ตีที่ดุร้ายเขาหวังว่าจะเป็นร็อดนีย์แฮร์ริสันคนต่อไป แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น ไม่พอใจกับเวลาในการเล่นที่ จำกัด

และการจดบันทึกเกี่ยวกับสัญญาของเขาคือจุดจบของ Milligan กับ the Chargers ในปี 2549 เขาได้รับเลือกจาก Cardinals ได้รับการปล่อยตัวในปี 2007 และขณะนี้อยู่กับ Rams ไม่เลวสำหรับรอบที่หก แต่ในที่สุดบัญชีรายชื่อก็ลึกเกินไปที่จะรักษาเขา

ฉันไม่ได้กล่าวถึงรอบที่หกเนื่องจากเรื่องราวของพวกเขามักจะจบลงที่ยุโรป / แคนาดาถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันควรพูดถึงว่าในรอบที่เจ็ดผู้จู่โจมหยิบแอนดรูพินน็อกขึ้นมา ยังคงอยู่กับโบลต์เขาจะเข้ามารับตำแหน่ง LoNeal ในตำแหน่งแบ็คแบ็ค เขาเป็นแบ็คอัพที่แข็งแกร่งและมีมือดีออกมาจากแบ็คฟิลด์ สำหรับรอบที่เจ็ดค่อนข้างหา

ในขณะที่ยังเปิดเผยในซีรีส์นี้จนถึงตอนนี้มีเอเจนต์ฟรีที่ไม่มีการร่างที่ดีพอที่ฉันรู้สึกว่าพวกเขาจำเป็นต้องพูดถึง เรื่องราวของอันโตนิโอเกตส์นั้นเป็นที่รู้จักกันดี นักบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยที่อายุ 6’4 “เขาได้รับการยกย่องว่าเป็น tweener และไม่น่าจะเติบโตใน NBA ในขณะที่ 19 ทีมสนใจที่จะลองเขาซานดิเอโกเพิ่งโชคดีที่เกตส์เลือกพวกเขามาเล่นในขณะที่เขาไม่เคย ไม่ได้เล่นฟุตบอลเลยในวิทยาลัยทักษะการเล่นกีฬาของเขานั้นน่าทึ่งมาก Pro Perlerer Bowler และผู้สมัคร HOF น่าจะเป็น 1,000 หลาฤดูกาลและมีชื่อเสียงเพียงเก็บไว้ขึ้น Bolts เพิ่งหลงทองคำบริสุทธิ์

ผู้เล่นที่ไม่มีร่างสองคือ Chris Dielman a Defensive End เปลี่ยนเป็น Guard เขาไม่ใช่มืออาชีพเขาไม่ใช่มืออาชีพกะลา สิ่งที่เขาเป็นคือ SOB ที่มีค่าเฉลี่ยซึ่งทีมใด ๆ ก็ชอบที่จะดูที่ Guard ปั่นแปะ 2 เหรียญ บูลด็อกส่วนหนึ่งและพิตบูลส่วนหนึ่งเขาเล่นจนสุดปลายนกหวีด เมื่อวันก่อนในการซ้อมปิดมีรายงานว่ามีผู้เล่นสองคนเข้ามา

ฉันไม่แน่ใจว่าใครเป็นผู้เล่นคนอื่น แต่ Dielman ก็เพียงพอที่จะเป็นหนึ่งในนั้น เขาเป็นคนซื่อสัตย์เขาเสนออีก 9 ล้านคนให้เล่นในซีแอตเติลที่มีฝน แต่ข้อเสนอสุดท้ายจาก SD ทำให้เขาอยู่ตรงที่เขาเป็นเจ้าของนำ LT เข้าสู่ endzone

ผู้เล่นคนสุดท้ายที่ Chargers หยิบขึ้นมาคือ Kassim Osgood ในทางเทคนิค WR เขาเป็นจรวดนำวิถีในทีมพิเศษ เขาไม่ได้ตัดมันเป็น WR ใน Bolts แต่เขาสั่งทีมสองครั้งในทุกสนามและกลับมาถ่อและตอนนี้กลายเป็น Pro Bowler perrenial เขาจะไปเป็นเอเจนซี่อิสระผู้ชาร์จได้ล็อคเขาไว้จนถึงปี 2010 จนกว่าจะถึงวันนั้นเขาจะเป็นทีมประจำของ SD

Broncos ไป 9-7 แต่ไม่สามารถตัดเชือกได้ ในขณะที่มันเป็นฤดูกาลที่ชนะและการปรับปรุงในปีก่อน; การแข่งขันรอบตัดเชือกจะไม่เกิดขึ้นในปีหน้า ไบรอันกรีเซมีปีที่ยากลำบากเป็นครั้งที่สอง โยนเซพชั่นจำนวนหนึ่ง การป้องกันยอมแพ้น้อยหลา แต่คะแนนมาก; ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบางส่วนเนื่องจากการโพสต์สนามในการหลากสี

เกมวิ่งยังคงแข็งแกร่งเช่นเคย; พวกเขาดูเหมือนองค์ประกอบเพียงไม่กี่อย่างจากการรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน สิ่งหนึ่งที่ Broncos มั่นใจก็คือพวกเขาได้เห็น Brian Griese มากเพียงพอแล้ว เขาจะไม่ไปทำงานแทนจอห์นเอ็ลเวย์

ซานดิเอโกเดินหน้าต่อเนื่องโดยรวม 8-8 ครั้ง; รวมถึงการปะทุ 6-1 เพื่อเริ่มฤดูกาล การกระทำผิดกฎหมายเป็นกุญแจสำคัญของชัยชนะส่วนใหญ่เนื่องจากการป้องกันยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปั่นแปะ 2 เหรียญ รองเป็นเลวทรามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง; ในขณะที่พวกเขาเก็บเคว็นตินแจมเมอร์เมื่อปีที่แล้วเนื่องจากเขาไม่ได้ทำอะไรเลยในปี 2545 ในขณะที่ครึ่งหลังของฤดูกาลหดหู่ใจมีความรู้สึกว่าทีมกำลังเดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ไฮโลออนไลน์ เว็บเดิมพันสล็อต ฉันเพิ่งอ่านบทความ

ไฮโลออนไลน์ แฟน ๆ อาจต้องพยายามทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ Broncos เหล่านี้เข้ามาในห้องโถง น่าเสียดายที่ความพยายามเหล่านั้นอาจไม่เพียงพอ ฉันเพิ่งอ่านบทความที่ยอดเยี่ยม จากปี 2549 เกี่ยวกับ Floyd Little และการขาด Broncos ใน Hall of Fame

เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อ่อนน้อมถ่อมตนมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ในแบบที่เราในฐานะแฟน ๆ ภูมิใจในทีมของเรา ตรวจสอบคำพูดของ Floyd Little เหล่านี้ … พวกเขาค่อนข้างเศร้า ฉันจะไม่เข้าร่วมการอภิปรายว่าใครควรหรือไม่ควรอยู่ในห้องโถงที่นี่ฉันแค่พูดถึงการขาด Broncos ในห้องโถง: สิ่งที่พวกเราทุกคนที่ MHR คิด

“ลืมเรื่องฟลอยด์ลิตเติ้ล [ฮอลล์ออฟเฟม] ลืมไปแล้วเกี่ยวกับฉัน” เขาพูด “แต่คุณจะไปซูเปอร์โบวล์หกตัวและมีตัวแทนเพียงคนเดียวได้อย่างไร ที่ไม่สุภาพที่จะมองข้ามผู้เล่นของเรา ความกังวลของฉันในวันนี้คือเดนเวอร์ ” ผู้ชายที่อ่อนน้อมถ่อมตนและเขาก็ภักดีต่อทีมนี้และโกรธเหมือนพวกเราหลายคน: โกรธเหมือนแฟนเรา

“Terrell เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ” Little พูด ‘เหตุผลที่เขาเข้ามาในเกมนั้นอาจเป็นเพราะเขาเล่นให้กับ Broncos ถ้าเขาเล่นให้กับนิวยอร์กไจแอนต์ – ถ้าฉันเล่นให้กับนิวยอร์กไจแอนต์ ไฮโลออนไลน์ และมีตัวเลขเหล่านี้ก็คงจะไม่มีคำถาม ฉันคิดว่ามันน่ากลัวที่เราไม่มีอยู่ในนั้นอีกแล้ว ”

“ สิ่งที่เกิดขึ้นคือคุณมาถึงจุดนั้น – คุณไม่สามารถดูแลได้ทุกปีหรือจะทำให้คุณคลั่งไคล้” อดีตโค้ชของโอกแลนด์เรดเดอร์สและนักวิจารณ์คนปัจจุบันจอห์นแมดเดน และเป็นคนประเภท Hall of Fame ฉันคิดว่า [เขาจะเข้าไป] ”

“ อายุขัยของนักวิ่งที่เล่นในเอ็นเอฟแอลอายุ 58 ปี” Little กล่าวซึ่งเพิ่งตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับ Broncos” ฉันอายุ 64 ปีถ้าฉันไปที่ Hall ฉันอยากเป็น ในขณะที่ฉันยังมีชีวิตอยู่และสามารถฉลองได้ ฉันไม่ต้องการที่จะได้รับการเลือกตั้งต้อ ”

“บทความทั้งหมดเคยพูดว่า Hall of Famer ในอนาคต” ‘Little พูด “สิ่งที่เปลี่ยนไป คำตอบคือฉันเล่นในเดนเวอร์ พวกเขา [ผู้ลงคะแนน] ไม่เคารพผู้เล่นของเรา ถ้าฉันเล่นที่อื่นเราจะไม่ได้มีการสนทนานี้ ”

แน่นอนว่าเดนเวอร์ไม่ได้อยู่คนเดียว บางทีมไม่มีผู้เล่น – ผู้เล่นอาชีพส่วนใหญ่ของพวกเขาสำหรับแฟรนไชส์ ​​- ใน Hall (รวมถึง Falcons, Ravens, Jaguars และ Panthers) และทีมอื่น ๆ มีเพียงคนเดียว (Tampa Bay, New Orleans, Cincinnati และ Seattle ) ชิคาโกมี 26

ดังนั้นเราไม่ได้อยู่คนเดียว แต่ก็ยังไม่ถูกต้อง คุณต้องมี“ ดีตลอดกาล” มากกว่าในห้องโถงไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรกับผู้เล่นคนใดคนหนึ่งหรืออีกคน

เอาล่ะฉันพูดจบแล้ว อ่านบทความ. เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คะแนนที่ดีจุดที่สะท้อนโดยพวกเราทุกคนที่นี่ที่ MHR และมันน่าเศร้า เขาสนใจเกี่ยวกับการสร้างฮอลล์และยังทำอะไรเล็กน้อย เขายังเขียนจดหมายถึงผู้ลงคะแนนของ HOF! ตอนนี้มันถึงจุดที่เขาสนใจเกี่ยวกับทีมนี้มากขึ้นที่จะได้รับการยอมรับมากกว่าตัวเขาเอง

ฉันรู้ว่าโพสต์นี้ไม่มีเนื้อหามากมาย แต่ฉันไม่ต้องการมัน คำพูดเหล่านี้ทำห่าพูดมาก ฉันไม่ได้อยู่ในเดนเวอร์ แต่มันน่าอายสำหรับคนที่ทำ อย่างน้อย Broncos มีผู้เล่นหนึ่งคนใน Hall of Fame แต่ไม่มีอะไรผิดปกติอีกต่อไป

ดังที่คุรุกล่าวว่า“ เราต้องทำมากกว่านี้” “ เรา” รวมสื่อของเดนเวอร์, Broncos ในฐานะองค์กรและ NFL หรือไม่? ใช่. อย่างไรก็ตามเราสามารถรวมถึงแฟน ๆ ของเรา ดังที่คุรุกล่าวการตระหนักถึงการขาด Broncos ในฮอลล์นั้นน่าทึ่งเพราะไม่มีใครในสื่อระดับชาติทั่วไป เราจะทำอย่างไรเพื่อช่วยให้เกิด

เราอ่านต่อไปว่าเขาไม่เข้ากับสำนักงานอัลและสำนักงาน Faider อย่างไรและเขาจะถูกไล่ออกได้อย่างไรถ้าไม่ใช่เพื่อเงิน เขาเหลือสัญญาไว้เพียงหนึ่งปีเท่านั้น (ฉันคิดว่า) เว็บเดิมพันสล็อต และโอกาสที่เขาจะอยู่ในโอ๊คแลนด์นั้นเพรียวบาง

ดังนั้นคนที่นี่สนใจในผู้ชายคนนี้หรือไม่

เขาดูเหมือนโค้ชจริง ๆ เขายังใช้รูปแบบ Broncos อีกด้วย เขาติดตั้งโครงการ ZB และดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อปีที่แล้ว เขาใช้การเล่นผิดทิศทางจำนวนมาก

ฉันต้องการให้เขาเป็นผู้ประสานงานที่น่ารังเกียจต่อไปของเรา โดยที่ฉันหมายถึงผู้ประสานงานจริงที่สามารถนำสิ่งใหม่และสดใหม่มาสู่ทีมนี้และช่วยผสมสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกันเล็กน้อย นั่นคือสิ่งที่เราพลาดไปตั้งแต่ Kubiac ออกไป การมีประสบการณ์ในระดับวิทยาลัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็หมายความว่าเขาจะคุ้นเคยกับการสอนฟุตบอลซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทีมที่มีน้องชายจำนวนมาก

โดยส่วนตัวแล้วฉันจะบอกได้ว่าเราควรปล่อยให้เขาเป็นหัวหน้าโค้ชคนต่อไปเมื่อสัญญาของเชนนี่สิ้นสุดลงในปี 2554 (นั่นคือเมื่อสัญญาของเขาหมดหรือเปล่า) ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นการดีถ้าจะได้เป็นหัวหน้าโค้ชเป็นเวลา 20 ปี แต่นั่นเป็นเพียงฉัน

เรามีโค้ชหนุ่มหนึ่งคนจากโอ๊คแลนด์เมื่อสองสามปีก่อนและได้ผลเป็นไรทำไมไม่ลองอีกล่ะ นักสถิติมากกว่าที่Pro-football-reference.com มีวิธีที่ดีกว่าในการเปรียบเทียบ quarterbacks มากกว่าสื่อกระแสหลัก พวกเขาเรียกมันว่าหลาที่ปรับได้ต่อความพยายาม นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพราะมันถูกปรับสำหรับการสกัดกั้นและการทำทัชดาวน์ทำให้ QB 10 หลาผ่านไปได้มากขึ้น ทัชดาวน์และการ 45 หลาออกไปราคา การสกัดกั้น วิธีการของพวกเขายังบัญชีสำหรับการเล่นเชิงลบ (กระสอบ)

Cutler เวลา 11. สวยมากสิ่งที่ฉันคาดหวัง แต่ไม่แน่นอนสิ่งที่เขาได้รับเครดิตสำหรับในสื่อระดับชาติ (ของคุณ)! แม่น้ำ Phyllis ที่เป็นสัตว์เถื่อนที่มีชื่อเสียงสูงคือ 17. แม่น้ำใช่ไหม? ฟังดูคล้ายกับห้วยมากขึ้น แน่นอนว่าเพื่อความยุติธรรมฉันคิดว่ามันเป็นไปตามฤดูกาลปกติ ด้านล่างของรายการค่อนข้างบอกได้ เว็บเดิมพันสล็อต นี่คือผู้ที่สัญจรไปมาห้าคนด้วยความพยายามมากกว่า 214 ครั้ง

เล่นพนันออนไลน์ สมัครเล่นบาคาร่า ฉันรวบรวมและแก้ไข

เล่นพนันออนไลน์ ฉันรวบรวมและแก้ไขวิดีโอต่อไปนี้ด้วยคลิปของ Philip Rivers วิดีโอนี้มีความหมายว่าเป็น“ โปรโมชั่น” ที่จะช่วยให้แฟน ๆ เดนเวอร์มีแรงจูงใจที่จะเอาชนะโบลต์ในปี 2008 ลองนึกถึงข้อความในรูปแบบ: เดนเวอร์ไม่สามารถเอาชนะผู้ชายคนนี้ได้ ?

ความเห็นของริเวอร์สในฤดูกาลที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่เป็นแบบอย่าง ฟิลิปเปรียบเทียบข้อความกับถังขยะจำนวนมากพูดคุยและบ่นในสนาม ตอนนี้ฉันไม่ได้พูดว่า Cutler นั้นเป็นQB ที่ดีกว่าอย่างแน่นอน (เนื่องจากแม่น้ำได้ไปไกลกว่า JC มากจนถึงขณะนี้และเล่นได้ดีกับ Broncos) ฉันแน่นอนเหมือนจะบอกว่าเจย์จะดีกว่า แต่อย่างใดแฟนฟุตบอลเราควรจะได้รับตื่นเต้นสำหรับอีกบทหนึ่งในการแข่งขันระหว่างทั้งสอง quarterbacks หนุ่ม ถ้า Broncos จะชนะกรูพวกเขากำลังจะต้องหยุดแม่น้ำ แต่พวกเขากำลังแน่นอนจะต้องหยุด LT เช่นกัน

ฉันไม่เครดิตสิ่งใดเลยสำหรับเนื้อหา (วิดีโอภาพถ่ายและเสียง) ของวิดีโอนี้ ฉันแสดงรายการแหล่งข้อมูลของฉันในหน้าเครดิตหลังคลิป มาตื่นเต้นกับฟุตบอลกันบ้าง เล่นพนันออนไลน์ ถ้าเดนเวอร์สามารถรับอย่างน้อยหนึ่งจากซานดิเอโกฉันจะมีความสุขเพราะมันจะเป็นการเริ่มต้นอย่างแน่นอน

พวกเราได้พัฒนาเป็นทีมตั้งแต่ปีที่แล้วหรือไม่? มันเร็วเกินไปที่จะบอกชัดเจน แฟนทุกคนของทีมทุกคนรู้สึกว่าพวกเขาดีขึ้นหลังจากร่างและฉันไม่แตกต่างกัน แต่ฉันยังคงต้องการทำการเปรียบเทียบและดูว่าแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้คนอื่นคิดอย่างไร ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจต่อไป …

ปีที่แล้วมีดทำผลงานได้ดีมากโดยแบ่งเป็นหนึ่งในสิบความคิดเห็นของนักวิเคราะห์ส่วนใหญ่และในปีแรกของเขา ลองพิจารณาสิ่งนี้: เขาทำมันด้วยความเจ็บป่วยที่ไม่ได้รับการรักษา (ลดน้ำหนักตลอดเวลา) เขาทำมันกับ OL สองตัวในการสำรองที่ได้รับบาดเจ็บเขาทำมันหายไป WR หมายเลขหนึ่งของเขาเขาทำมันหายไป ฤดู ไม่เลวเลย

ตอนนี้เบาหวานของเขาอยู่ภายใต้การดูแลและควบคุมเขามีประสบการณ์อีกหนึ่งปีและทีมก็เริ่มมีสุขภาพดี ปีนี้น่าจะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับเจย์เบื้องหลัง Jay นั้นเป็นแบ็คอัพสองรายการ บางที Hackney ผ่าน Ramsey ในแผนภูมิเชิงลึก

เฮนรี่ได้รับการเริ่มต้นใหม่และเขาอาจหรืออาจไม่ได้รับบาดเจ็บอีก แต่ยังหนุ่มพะรุงพะรังด้วยความหวังว่าจะเพิ่มเวลาในการเล่นฮอลล์มีประสบการณ์มากขึ้นและผู้มาใหม่ Torrain ก็เป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้สถานการณ์แย่ลงถ้าเฮนรี่ตกต่ำ อัตราต่อรองที่แท้จริงบอกเราว่าเราจะไม่ได้รับบาดเจ็บอีกต่อไป แต่ RB มือใหม่ที่พิเศษขึ้นมาแสดงความลึก

OL ได้รับการอัพเกรดด้วยวิธีการที่สำคัญ Clady มีแนวโน้มที่จะใช้เวลามากกว่าคำตอบของเดนเวอร์ที่ LT สำหรับปีมา นาเลนและแฮมิลตันกลับมา Holland น่าจะเริ่มที่ RG ในขณะที่ Kuper หรือ Harris ใช้ RT การสำรองข้อมูลน่าจะรวมถึง Pears, ผู้แพ้ของ Harris / Kuper, Wiegmann และ K-Lich ห้าด้านหน้าได้รับการปรับปรุงและการแบ็คอัพดูดีกว่าความสามารถ คำถามเดียวก็คือเราสามารถรักษาบัญชีรายชื่อได้กี่คน?

Scheffler และ Graham กลับมาอีกครั้งสำหรับการรับและการบล็อกที่ยอดเยี่ยม เท้าของ Scheff ยังคงทำให้เขามีปัญหา แต่ทีมดูเหมือนจะอยู่ด้านบนของมัน มัสตาร์ดแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถจับ (รวมทั้งบล็อก) ในตอนท้ายของปีที่แล้วและแจ็คสันเป็นที่น่าเชื่อถือได้รับการสำรอง ไม่มีการปรับปรุงไม่ขาดทุน แต่ทำลายได้แม้ในกลุ่มที่แข็งแกร่งของ TEs อยู่แล้ว

เราสูญเสียผู้รับที่ยอดเยี่ยมในวอล์คเกอร์ โทรหาเขาบาดเจ็บได้ง่ายและเรียกเขาว่านักเดินทางคนหนึ่ง แต่เขาเป็นภัยคุกคามที่ดีมากในสนามในความคิดของฉัน แต่เรายังมีมาร์แชลที่สร้างชื่อให้ตัวเอง เรายังมี Stokely หนึ่งในตัวรับสล็อตที่ดีที่สุดในเกม และตอนนี้เราได้นำสิ่งที่ดีที่สุดที่เดนเวอร์เคยมีมาให้กับ WR ด้วยมือใหม่รอยัลและ FAs Jackson, Colbert และ Parker

Sapp ยังอยู่ในส่วนผสม ตอนนี้เพิ่มมือใหม่ FB ตัวจริง (ฮิลลิส) และเดนเวอร์แสดงความสนใจใหม่ ๆ ในการหนีจากลูกผสม RB / FB และย้ายไปหาผู้เชี่ยวชาญ FB

หัวใจของความเศร้าโศกในปีที่แล้ว โทมัสคาดว่าจะปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง DRob ได้ถูกนำเข้ามาและมือใหม่พาวเวลล์อาจเป็นการปรับปรุง เพิ่มใน McKinley ที่สามารถควบคุมการหมุนของตัวเองและตำแหน่ง DT มีโอกาสที่ดีกว่าปีที่ผ่านมา

Doom กลับมาพร้อมกับประสบการณ์มากขึ้นเช่นเดียวกับ Crowder และ Moss กลับมาจากอาการบาดเจ็บ เอคกลับมาจากการบาดเจ็บ หน่วย DE ที่ดีอยู่แล้วกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าปีที่แล้วและสามารถทำได้ดีเท่านั้น

DJ ย้ายไปยังตำแหน่งที่เขาโปรดปราน บอสเข้ามาในฐานะ SAM ที่มีประสบการณ์และ K2 มีแนวโน้มที่จะนำความเป็นผู้นำตรงกลางที่ทีมต้องการ เราจะไม่รู้ว่ามันดีแค่ไหนจนกว่าพวกเขาจะลงสนาม สมัครเล่นบาคาร่า แต่พวกเขามีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ที่แย่ที่สุดผู้เริ่มต้นปีที่แล้วอาจสำรองหากสิ่งผิดปกติ

ผู้เริ่มต้นสี่คนเดียวกันและ J-Williams มือใหม่ เป็นการยากที่จะปรับปรุงให้ดีขึ้น เดนเวอร์กำจัดเฟอร์กูสันและรักษาแฮมซ่าและลินช์ สำรอง (หรือแข่งขันกันเพื่อเริ่มตำแหน่ง) คือ McRee และ McDaniel เช่นเดียวกับ FB, Denver หยุดโปรแกรมไฮบริดและนำผู้เล่นตำแหน่งจริง บาร์เร็ตต์ (มือใหม่) เป็นการ์ดเสริมที่น่าตื่นเต้น

นี่เป็นเพียงความคิดที่รวดเร็วของฉันจากส่วนหัวของฉัน ฉันแน่ใจว่ามีข้อตกลง / การไม่เห็นด้วยอยู่ คนอื่นคิดอย่างไร

จะเข้าสู่ฤดูกาลปกติคุรุเขียนซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมในแต่ละตำแหน่งทำให้การแบ่งแต่ละตำแหน่งและวิธีที่เขาคิดว่าการต่อสู้ในค่ายและตำแหน่งฤดูกาลจะไปอย่างไร ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มคิดเกี่ยวกับการต่อสู้เหล่านี้และเตรียมพร้อมสำหรับการทำซีรีย์ เริ่มต้นรับความคิดของคุณตามลำดับโดยพิจารณาจากกราฟความลึกและบัญชีรายชื่อที่มีเสาเล็ก ๆ นี้แล้วพร้อมที่จะพูดเมื่อคุรุยกผ้าม่าน!

ตอนนี้ดูเหมือนว่าหน่วยตีที่ยากที่สุดคือ TE Scheff มีปัญหาซ้ำ ๆ ในเท้าของเขาซึ่งรับประกันการบูทพิเศษ มัสตาร์ดลงไปด้วยเอ็นร้อยหวาย (แย่กว่าฌ็อง Bly หรือของเบลล์)

ยังไม่มีการบาดเจ็บสิ้นสุดฤดูกาลและไม่มีการเริ่มคีย์ลงเราโชคดีจนถึงขณะนี้ สมัครเล่นบาคาร่า ทีมส่วนใหญ่สามารถคาดหวังว่าจะได้รับบาดเจ็บที่สำคัญระหว่างนี้และสิ้นสุดฤดูกาลพรีซีซั่น

สมัครแทงบอล สมัครคาสิโน หนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุด

สมัครแทงบอล หนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดสำหรับทหารเกณฑ์เอ็นเอฟแอและมากที่สุดแห่งหนึ่งยากที่จะประเมินเป็นความเร็วในการประมวลข้อมูลหรือIPS มือใหม่จะตกใจอย่างสม่ำเสมอว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในระดับมืออาชีพ พวกเขาไม่สามารถอ่านและตอบสนองเร็วพอ ประสบการณ์ทำให้เกมช้าลง ใช้เวลาประมาณสามปีกว่าที่ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเร่งความเร็ว

ผู้เล่นบางคน แต่มีที่ต่ำกว่าพื้นฐานIPS อย่างไรก็ตามเกมส่วนใหญ่จะช้าลงสำหรับพวกเขา แต่ก็ไม่ได้ช้าลงเท่าที่เพื่อน ๆ ทำ นี่คือ Ryan Leafs และ Joey Harrington ของคุณ มีหลายสิ่งที่ทำจากตัวละครของใบไม้ แต่แฮร์ริงตันไม่มีปัญหาเช่นนี้ ความจริงก็คือทั้งสองมีความสามารถเพียงพอที่จะเป็นผู้เล่นระดับวิทยาลัย แต่พวกเขาไม่สามารถคิดและตอบสนองได้เร็วพอในระดับต่อไป IPSของพวกเขาค่อนข้างต่ำ ในทางกลับกันผู้เล่นบางคนเช่น ไม่ได้เป็นของตัวเองจนกว่าพวกเขาจะเข้าร่วมข้อดี IPSของพวกเขาสูงผิดปกติ

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าIPSน่าจะสำคัญที่สุดที่กองหลัง ไม่มีผู้เล่นที่จะต้องตระหนักถึงสิ่งต่าง ๆ มากขึ้นในเวลาเดียวกันทุกสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยความเร็วแปรปรวน สมัครแทงบอล มันสำคัญกว่าความแม่นยำและความแข็งแรงของแขน หาก QB ไม่สามารถอ่านและตอบสนองอย่างรวดเร็วเพียงพอในระดับต่อไปความแข็งแกร่งของแขนอันยิ่งใหญ่จะมีประโยชน์เท่ากับการใช้กรงเล็บของหอยทาก แน่นอนเนื่องจากโดยทั่วไปเราไม่รู้ว่าQB ของวิทยาลัยใดที่มีIPSสูงและเนื่องจาก QB ที่มีความแม่นยำและมีความแม่นยำสูงนั้นมีแนวโน้มว่าจะเป็นเหมือนกับที่อื่น ๆ ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะร่างตามสิ่งที่เรารู้และหวัง

ที่สุดแต่ถ้ามีก็เป็นวิธีที่จะรู้หรือไม่? ในการเล่นครั้งที่สองในครั้งนี้วิดีโอ Earl Bennett ดึงดูดความสนใจจาก Cutler ไปทางขวา ผู้ประกาศข่าวการเล่นแบบเล่นโดยอุทาน “โอ้ช่างเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก!” แต่จากนั้นผู้วิจารณ์ก็ถามว่า “คุณเชื่อในสิ่งที่ Jay Cutler ทำที่นั่นหรือเปล่า?! เขาวางลูกบอลลงบน! เขาตกอยู่ภายใต้ความกดดัน! ดูผ่าน! คุณไม่สามารถโยนมันได้!” และในการเล่นซ้ำอย่างใกล้ชิดคุณสามารถเห็นเบนเน็ตต์พุ่งทะยานลงไปและผ่านสูง arcing ลงมาบนไหล่ของเขาและตั้งอยู่ในมือของเขา ผ่านที่สมบูรณ์แบบ และถ้าคุณสำรองวิดีโอไปที่จุดเริ่มต้นของการเล่นคุณจะเห็น Sam linebacker ขยับไปทางขวาเล็กน้อยก่อนที่ลูกบอลจะถูกยิงจากนั้นยิงเข้าที่แตะต้องบน Cutler ในพริบตา ผ่านที่สมบูรณ์แบบ นั่นเป็นเงื่อนงำ

การเล่นของคัตเลอร์ในสองฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้มีแนวโน้มว่าเขาจะมีไอพีสูงที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ซึ่งในกรณีนี้เราโชคดีมากเพราะความแข็งแกร่งของแขนเพียงอย่างเดียวและแม้กระทั่งความเย็นภายใต้ความกดดัน มันง่ายที่จะเรียกว่าผู้เล่นคนหนึ่งมีเงื่อนงำในการหวนกลับ แต่ถ้าผู้เชี่ยวชาญร่างการตรวจสอบไมล์ของเทปในแต่ละโอกาสจะมีสติมองหาสถานการณ์ไม่เพียง แต่สำหรับ QBs แต่สำหรับตำแหน่งอื่น ๆ ทั้งหมดในสิ่งที่ พัฒนาผิดปกติกะทันหันและไม่คาดคิด? บางทีผู้เชี่ยวชาญร่างที่มีชื่อเสียงในการมองเห็นเพชรในที่ขรุขระซึ่งเห็น “สิ่ง” ที่พวกเขาชอบทำแบบนั้นโดยไม่รู้ตัว

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าIPSไม่สำคัญเท่ากันทุกตำแหน่ง แต่ฉันคิดว่ามันสำคัญสำหรับทุกตำแหน่ง คุณสามารถสร้างกรณีที่สำคัญสำหรับ John Lynch ได้อย่างง่ายดาย ในstyg50 ของเก่งชุดสี่ส่วน (ซึ่งสามารถพบได้ที่นี่ , ที่นี่ , ที่นี่และที่นี่ ) และเขาhoosierteacherการกลับมาอีกครั้งและอีกครั้งกับรูปแบบเดียวกันที่ขั้นตอนแรกของลินช์อยู่เสมอในทิศทางที่ถูกต้องว่าเขาจะใช้เวลามุมที่เหมาะสม ว่าเขายิงช่องว่างที่ถูกต้องเขาตอบสนองทันทีในวิธีที่ถูกต้องในตอนเริ่มต้นของการเล่นและสิ่งนี้ทำให้เขาขาดความเร็วที่แบนออก

พวกเขาอาจจะอธิบายคนที่มีไอพีสูงและใครที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมากกว่าความสามารถทางกายภาพของเขาแนะนำ? เรารู้ว่า Broncos linemen และการวิ่งกลับเนื่องจากการบล็อกการมอบหมายและหลุมไม่ได้รับการเขียนสคริปต์อย่างเต็มที่และได้รับการแก้ไขต้องอ่านและตอบสนองทันที แน่นอนว่าทำไมผู้กำกับเส้นในระบบ “เดนเวอร์” จึงไม่ค่อยสามารถก้าวเข้ามาได้ แต่ต้องรอสองสามปีจนกระทั่งเกมช้าลง บางทีชานฮานและเทอร์เนอร์ก็เก่งในการหาผู้เดินสายและหลังซึ่งเป็นผู้เล่นในโซนที่ดีเพราะเมื่อแช่อยู่ในระบบนั้น

สิ่งนี้มีความหมายที่ชัดเจนสำหรับร่างจดหมาย ทำวิลเลียมส์และ Clady พร้อมกับเท้าอย่างรวดเร็วและ athleticism ของพวกเขายังมีความรวดเร็วในการตัดสินใจที่เห็นได้ชัดว่าเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับเดนเวอร์ o-linemen? หรือคุณลักษณะนี้มีการทำเครื่องหมายในหนึ่งหรือสองเป้าหมายที่เราแทบไม่ได้รับรู้ แต่ Shanahan มีใครในสายตาของเขา? เขาและเทอร์เนอร์มีเป้าหมายที่เราไม่ทราบหรือไม่? Doom เป็นผู้เดาที่โชคดีหรือเราหวังว่าจะสามารถทำได้เช่นกันในด้านการป้องกันบอล?

ใครบ้างที่เกี่ยวข้องกับร่างมีความรู้สึกที่ดีสำหรับผู้เล่นฝ่ายรับ? สมัครคาสิโน ข่าวกีฬาจัดอันดับผู้เล่นในหลายหมวดหมู่ซึ่งพวกเขารวมกันเป็นการจัดอันดับโดยรวม การจดจำ Run / pass ทำให้ฉันรู้สึกว่าอาจเกี่ยวข้องกับIPS. มองลงไปที่รายชื่อ DTs ฉันเห็นว่า Nick Hayden จากรัฐวิสคอนซินซึ่งรวม 18 อยู่อันดับ 3 ในหมวดนั้น นั่นจะทำให้เขาเป็นคนนอนดึกที่ดีไหม? ฉันคิดว่าการพิจารณาเรื่องนี้อาจสำคัญกว่าที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่ตระหนักถึง คุณคิดว่าไง

Domonique Foxworth ลงนามในการประกวดราคาของเขาและห้ามการซื้อขายใด ๆ ที่จะสวมใส่สีน้ำเงินและสีส้มในปี 2008 ฉันเป็นหนึ่งในคนที่เป็นผู้สนับสนุนใหญ่ของเขาและหวังว่าเขาจะอยู่ในทีม ฉันเห็นเขาเป็นมุมที่ 1 ในอาชีพของเขาและหวังว่าเขาจะอยู่ใกล้ ๆ เดนเวอร์เมื่อมันเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมตรวจสอบรายการบล็อกของเขาจากเว็บไซต์ Broncos ฉันรู้ว่านี่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการค้าขาย แต่ฉันหวังว่าเขาจะมีศรัทธาอย่างแรงกล้าในการเซ็นสัญญาที่ค่อนข้างต่ำสำหรับความสามารถและพรสวรรค์ของเขาจะทำให้เขาอยู่ในเดนเวอร์อย่างน้อยปีนี้ โดยส่วนตัวฉันคิดว่า Bly จะไปต่อหน้า Foxy ถ้าเราไม่แลกเปลี่ยนเด็ก เขาบอกว่าเขารักเดนเวอร์และไม่ต้องการออกไปซึ่งทำให้ฉันคิดว่าเราจะเสนอตลาดที่ยุติธรรมในปีหน้าและรักษาเขาไว้ได้

ว้าวฉันจัดทำกระเป๋าเดินทางของ Woody Paige มาจาก York, PA! ดูเหมือนว่า Woody Paige จะได้ยินการเรียกร้องให้ดำเนินการของ Guru เมื่อคืนนี้ในรายการวิทยุ MHR “ฉันแลกเปลี่ยนและเลือกรอบที่สาม (ซึ่ง Broncos ปัจจุบันไม่มี)” หากได้รับตัวเลือก Woody ต้องการ Balmer ด้วยการเลือกอันดับที่ 1 ที่ต่ำกว่าและ Lofton แบบไม่เลือกอันดับที่ 2 ฉันไม่ได้ขายทั้งหมดใน Balmer แต่ถ้าได้รับเลือกเป็นอันดับ 3 ถนนบางทีฉันอาจโดนอิทธิพลได้ ฉันต้องการให้เราแลกเปลี่ยนและรับเอลลิส …

นักกีฬาคนใดที่สมควรได้รับความอนุเคราะห์จากปกของวิดีโอเกมนี้ในปี 2009? ยังไงดีกว่านักกีฬาคนไหนที่จะทำให้เกมนี้ดีขึ้นในปี 2009? อ่านเพิ่มเติมเพื่อค้นหาข่าวการเล่นเกม / ฟุตบอลล่าสุดเพื่อเราจะได้นำไปใช้ก่อนที่จะร่าง!

ในปีนี้อาจไม่มีคำสาปแช่ง อะไร? มีคำสาปที่ทำให้โกรธหรือไม่? ฉันไม่เชื่อหรอก! ฉันเดาว่า EA ได้ทำการสต็อกข่าวลือและพยายามหาวิธีที่ไม่สามารถป้องกันได้เพื่อหลีกเลี่ยงการสาปแช่งและวางบรรณาการแตะต้องกับหนึ่งในเกมที่ดีที่สุด

เรามาดูกันว่าการทำสิ่งนี้เป็น “สิ่งที่แน่นอน” ในตอนนี้เช่นเดียวกับที่ไมเคิลจอร์แดนระงับการเกษียณเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันจะเป็นวิธีที่น่าสนใจในการฉลองครบรอบ 20 ปีของแฟรนไชส์เกมที่ยอดเยี่ยม สมัครคาสิโน แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า

สมัครเล่นรูเล็ต สมัครเล่นยิงปลา เกมนี้เป็นเรื่องยากสำหรับฉัน

สมัครเล่นรูเล็ต ในทางของตัวเองเกมนี้เป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะดูเป็นน้ำท่วม 59-14 ฤดูกาลที่ผ่านมา เหตุผลที่เราควรจะชนะเกมนี้ เมื่อฉันแสดงความคิดเห็นในเธรดเกมRaidersทำมากกว่าที่จะมอบเกมให้เรา เราไม่ได้ใช้ประโยชน์ โทษของการไปนั้นอยู่ที่ไหน มีสถานที่ให้เลือกมากมาย

ก่อนอื่นสถานที่ที่ทุกคนอยากจะพูดถึงคือการเล่น QB ขอผมพูดมันออกมาชัด ๆ Orton ไม่ใช่กองหลังที่เริ่มต้นที่ดีสำหรับทีมนี้ ในทางปฏิบัติเขาทำได้ดีมาก เขาประทับใจในฤดูกาล แต่ทันทีที่เกมมีความหมายอะไรบางอย่างเขาก็จะอ่อนหวานที่สุด ก่อนหน้านี้มีการพูดกันบ่อย ๆ แต่มันก็เห็นได้ชัดว่าคืนนี้เขาเจ็บปวดอย่างมากกับการเคลื่อนไหวของเทพีเสรีภาพ เขาได้รับความนิยมอย่างดุเดือดเป็นจำนวนมากซึ่ง QB บนมือถือมากกว่านี้จะหลีกเลี่ยงได้ และฉันไม่ได้พูดถึง Tebow ความนิยมบางส่วนที่เขารับในคืนนี้จะถูกหลีกเลี่ยงโดยคนที่ชอบทอมเบรดี้และเพย์ตันแมนนิ่งไม่ใช่ไตรมาสที่เคลื่อนที่ได้มากที่สุดในโลก แต่พวกเขารู้วิธีย้ายกระเป๋าไปซื้อเวลา ออร์ตันทำไม่ได้หรือไม่ทำอย่างนั้น ฉันไม่สามารถตำหนิความแข็งแกร่งและความตั้งใจของเขาที่จะตีได้ แต่ไม่มีเหตุผลสำหรับบางเพลงที่จะเกิดขึ้นถ้าเขาสามารถเลื่อนกระเป๋าของเขาลงได้นิดหน่อย

และคุณไม่สามารถพูดคุยกับออร์ตันในคืนนี้โดยไม่กล่าวถึงการเล่นของเกม ทุกคนที่ดูเกมหรืออ่านสรุปรู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร คลำหานั่นไร้สาระ ในขณะที่เขาทิ้งมันไม่มีใครอยู่ในระยะหลายหลาของเขา สมัครเล่นรูเล็ต ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังมีตัวรับสัญญาณเปิดกว้างที่อยู่ตรงกลาง หากเขาได้รับลูกบอลกับเขาเขาอาจทำคะแนนหรืออย่างน้อยที่สุดก็ย้ายบอลภายในเส้น 10 หลา แต่ลูกบอลไปที่โอกแลนด์ด้วยของขวัญพวกเขาขับรถและทำคะแนนในสิ่งที่สามเล่น? แทนที่จะได้คะแนนอย่างน้อย 3 คะแนนที่คุณสามารถไว้วางใจได้กับ Prater ในพื้นที่ของสนามนั้นหรือได้ทัชดาวน์เราส่งแรงไปยังผู้บุกที่ใช้ประโยชน์และเพิ่มอีก 7 คะแนนให้กับผู้นำของพวกเขา นั่นคืออย่างน้อย 10 อาจเป็น 14 จุดแกว่ง และเราแพ้ไปมากแค่ไหน?

นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับ QB มาพูดถึงเกมวิ่งของเรากัน เราไม่มี พูดพอแล้ว.

ตอนนี้ขอพูดคุยป้องกัน การป้องกันโดยรวมของเราเล่นได้ค่อนข้างดีเมื่อพิจารณาตำแหน่งของสนามโอกแลนด์เริ่มต้นด้วย พวกเขายังป้องกันไม่ให้ผู้บุกรุกออกจาก endzone สำหรับเกมส่วนใหญ่และเก็บคะแนนปิด ปัญหาหนึ่งที่จ้องมองซึ่งเรารู้ว่ากำลังจะไปที่นั่นก็คือการป้องกันการวิ่ง Mcfadden ฉีกต้นกำเนิดใหม่ให้เราอีกครั้ง และในตอนท้ายของเกมเราไม่สามารถป้องกันไม่ให้Michael Bushชนกับคอของเรา ไม่มีแค่การไปไหนมาไหนการป้องกันก็เป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราอีกครั้ง

แล้วมีทีมพิเศษ มีสองทีมที่เล่นได้ไม่ดีจริงๆคือเรือท้องแบนที่ถูกบล็อกซึ่งนำไปสู่การบุก TD ครั้งแรกและการพลาดประตูสนาม แต่นั่นค่อนข้างสมดุลโดยการถ่อเรือของจูเดอร์กลับมา Lechler บูมเรือท้องแบนของเขาแค่ระยะทางไร้สาระ แต่คุณจะทำอะไรได้บ้าง อีกทั้ง FG หลา 63 จาก Janikowski ไม่มากที่คุณสามารถทำเช่นนั้นได้ แต่ฉันจะไปที่ในไม่กี่วินาที

ในที่สุดการฝึกสอน ฉันกำลังจะตัด Fox เล็กน้อยหย่อนเพราะมันเป็นเกมแรกหลังจากยุสั้น แต่ที่ถูกกล่าวว่าจำนวนการลงโทษก็ไม่เป็นที่ยอมรับและนั่นคือสิ่งที่ฉันวางไว้ที่เท้าของเจ้าหน้าที่ฝึกสอน บทลงโทษเป็นผลมาจากวินัยในเกมที่ไม่ดี บทลงโทษจำนวนนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้อีกครั้งหรือเรากำลังจะถูกผู้อยู่เบื้องหลัง Raiders สำหรับทีมที่ถูกลงโทษมากที่สุดในลีก และบทลงโทษเหล่านี้มีบทบาทอย่างมาก Janikowski FG 63 หลาในตอนท้ายของครึ่งแรกจะไม่เกิดขึ้นถ้าไม่ได้ทำผิดกติกาส่วนตัวก่อนหน้านี้ในไดรฟ์ และเป้าหมายของสนามนั้นก็คือความแตกต่างของคะแนนสุดท้าย

ฉันคิดว่าฉันพูดกับแฟน ๆ Bronco ส่วนใหญ่เมื่อฉันบอกว่าเกมนี้ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ คะแนนสุดท้ายทำให้เข้าใจผิด เราถูกใช้งานจนถึงจุดที่ถูกครอบงำ เหตุผลเดียวที่คะแนนใกล้เคียงกับที่เป็นเพราะ Raiders ดึงธงมากกว่าที่เราทำ แต่ที่ถูกกล่าวว่าเราควรจะชนะเกมนี้เพราะ Raiders ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อมอบให้เรา พวกเขาให้เราอยู่ใกล้ไม่เคยทำให้เราออกไป และถ้าเราเล่นได้ดีขึ้นเล็กน้อยในทุกแง่มุมของเกมเราจะเป็น 1 และ – โอ้แทนที่จะเป็นโอ้และ -1 และความจริงนั้นจะหลอกหลอนฉันตลอดทั้งสัปดาห์

บทความดีๆจาก Bleacherreport การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของ Manning ใน KC มีการเล่นที่ดีโดยการแบ่งการเล่นและยังมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการเล่นและลมหมุน ฟ็อกซ์กล่าวถึงเรื่องนี้บางส่วนในการประชุมโพสต์

นอกจากนี้ยังพูดถึงการปัดเศษจากการป้องกันของ KC และสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย … broncos เพิ่งไปยังเส้นทางทางออกดั้งเดิมเพื่อป้องกันการโจมตีอย่างรวดเร็ว … ดูเหมือนว่าแมนนิ่งจะเป็นนักบินอัตโนมัติ …. พวกเขาสามารถปรับเปลี่ยนเส้นทางและการป้องกันจะไม่สามารถคีย์ในเส้นทางเหล่านั้น …

การเล่นแบบแอคชั่นจะช่วย …. ทีมนี้กำลังเรียนรู้ … ทั้งการป้องกันและการกระทำผิดกฎหมาย … JDR กำลังกระหน่ำอ่านอีกหลายบทความซึ่งบอสวอร์ดได้แสดงความคิดเห็นว่าเขารักสายฟ้าแลบที่เรียกว่าโพสต์เซนต์หลุยส์เกมRams … Chris Harris Jr ได้กล่าวว่าพวกเขามารวมตัวกันเพื่อป้องกันและการกระทำผิดกฎหมายก็ดูเหมือนจะเป็นการเรียนรู้

ความจริงที่ว่าพวกเขามีส่วนร่วมใน Latimer บอกฉันว่า … พวกเขากำลังหยิบยกสิ่งที่แฟน ๆ ขอ … และใครจะรู้ว่าจะมี Latimer Pass อีกเกมในตั๋วเงิน

“ จากแหล่งข่าวหลายแห่งในนิวยอร์กเจ็ตส์ใกล้เคียงกับการได้ตัวเลือกสองในห้าร่างที่เดนเวอร์บรองโกสในขณะนี้ครอบครองระหว่างรอบที่สี่และหกในสิ่งที่จะแยกออกเป็นข้อตกลงเซ็นสัญญาและการค้าสำหรับอดีตคนแรก แท็กเกิลรับรอบ Dewayne Robertson

“Broncos จะต้องลงนามในข้อตกลงใหม่ Robertson สมัครเล่นยิงปลา ก่อนร่างเพื่อให้การค้าเสร็จสมบูรณ์ Broncos ได้เลือก # 108 และ # 119 ในสี่เช่นเดียวกับ # 139 และ # 148 ในห้า และ # 183 ในรอบที่หก

“ Dealing Robertson จะช่วยทีมเจ็ตส์ได้ประมาณ 8 ล้านดอลลาร์ในขณะนี้เขามีกำหนดที่จะนับ 11 ล้านเหรียญเมื่อเทียบกับยอดทีม”

เดนเวอร์ไม่เคยนั่งเงียบ ๆ ในยุและโค้ชไมค์ฮานฮานจะไม่เปลี่ยนวิธีการของเขา Broncos ได้ทำการสำรวจอุปกรณ์ป้องกันเพื่อป้องกันผ่านการซื้อขายที่มีศักยภาพแล้ว แต่ความต้องการที่ใหญ่กว่าอาจอยู่ที่การรับสัญญาณที่กว้าง

Broncos สามารถดึงความประหลาดใจและเข้าสู่การชิงโชคสำหรับ Randy Moss หรือพวกเขาอาจเป็นผู้เล่นของใครบางคนเช่น Ernest Wilford ของแจ็กสันวิลล์

Shanahan ได้เจิมเจย์เลอร์เป็นกองหลังของแฟรนไชส์ แต่ถ้า Broncos ไม่ได้ลงนามในคู่หูไวด์ Cutler จะเข้าร่วมกับ Brian Griese และ Jake Plummer ในรายชื่อผู้ชายที่ไม่สามารถใส่รองเท้าของ John Elway ได้

ผู้เขียนคนนี้ต้องดูประวัติของการเซ็นสัญญาตัวแทนฟรีของ Broncos พวกเขาจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับตัวแทนฟรีมากมาย ได้เวลารวบรวมแนวโน้มและสร้างจากภายใน พวกเขาไม่สามารถจ่ายผิดพลาดได้อีก

ฉันทำงานจำลองนี้เป็นเวลาสองสัปดาห์ติดต่อกันแล้วและฉันรู้สึกว่ามันจะค่อนข้างแม่นยำ สมัครเล่นยิงปลา ฉันเห็นว่าโอลเซ่นกำลังจะอายุ 18 ปีถึง CIN (ฉันเกือบจะรู้สึกว่าเป็นไปได้มากกว่านี้เพราะพวกเขาร่าง CB เมื่อปีที่แล้ว) หรือนิวออร์ลีนส์อาจกระโดดใส่เขาเมื่ออายุ 26 ปี แต่ในที่สุดเขาก็ตกอยู่ในการล้อเลียนของฉัน

ฉันตั้งตารอคอยและสนับสนุนการวิจารณ์ที่โหดร้ายเพราะนี่คือการล้อเลียนครั้งแรกของฉันและมันจะช่วยให้ฉันกลายเป็น “แมวมองจากบ้าน” ที่ดีขึ้นในอนาคต

เว็บบอล BALLSTEP2 เกมส์ฮอลล์ รายสัปดาห์ตลอดทั้งฤดูกาล

เว็บบอล BALLSTEP2 ฉันจะสร้างไดอารี่รายสัปดาห์ตลอดทั้งฤดูกาลเพื่อให้ข่าวและบันทึกเกี่ยวกับคู่แข่งของ Broncos ใน AFC West

ซานดิเอโกชาร์จเจอร์ – หลายคนคิดว่าจะเป็นผู้ชาร์จที่ทำให้ Broncos เป็นปัญหามากที่สุดในการพยายามทำซ้ำเหมือน AFC West Champs ความพยายามดังกล่าวได้รับความเสียหายอย่างหนักในช่วงสุดสัปดาห์วันหยุดเมื่อเริ่มต้น OLB Steve Foley ถูกยิงสามครั้งโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกหน้าที่ในระหว่างการหยุดการจราจร โฟลีย์เล่นตรงข้ามกับชอว์นเมอร์ริแมนและเริ่มเกม 29 เกมใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาสำหรับสโมสร ในวันจันทร์ทีมวางโฟลลี่ไว้ในรายชื่อผู้บาดเจ็บที่ไม่ใช่ฟุตบอลซึ่งทำให้มั่นใจว่าโฟลลี่ย์จะไม่เล่นหรือได้รับค่าจ้างสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง นั่นคือการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับการป้องกันของเครื่องชาร์จและควรอนุญาตให้ทีมโจมตีข้างสนามตรงข้าม Merriman

Kansas City Chiefs – ในขณะที่อยู่ในนิวยอร์กทีมเจ็ตส์ของ Herm Edwards ไม่ถือว่าเป็นผู้นำที่น่ารังเกียจ เมื่อเขาได้รับการว่าจ้างจากแคนซัสซิตี้ทีมที่มีการกระทำผิดกฎหมายฉันทามติที่กำลังจะเปลี่ยน ไม่อ้วนมาก …. ในช่วงต้นฤดูกาลหัวหน้าทำหน้าที่จัดการ 40 คะแนนรวม (10 ต่อเกม) ในขณะที่การปิด 17-0 โดยยักษ์ใหญ่ แม้จะอยู่ในเกมที่ 3 preseaosn เล่น primariliy โดยเริ่มหัวหน้า ustered เพียง 16 จุด เว็บบอล BALLSTEP2 ฉันมีข้อความแจ้งถึง Blogger หัวหน้าของ SB Nation เพื่อตรวจสอบว่าพวกเขามีความกังวลเกี่ยวกับความผิดใน KC หรือไม่

โอคแลนด์เรดเดอร์สคัทเดย์นำเซอร์ไพรส์มาให้กับเฟดเดอร์เนชั่นเนื่องจากอาร์ทเชลล์ใช้วิธีสร้างและสร้างซิลเวอร์และแบล็คขึ้นมาใหม่ ในบรรดาผู้บาดเจ็บคือ LB Danny Clark, ผู้เริ่มต้นสองปีและกัปตันป้องกันในฤดูกาลที่แล้ว เชลล์เริ่มซื้อขาย WR Doug Gabriel ไปยัง New England การเคลื่อนไหวทั้งสองดูเหมือนจะได้รับความสนใจจากผู้เล่นในห้องล็อกเกอร์ พวกเฟดเดอร์ก็ตัด QB เจฟฟ์จอร์จหนึ่งสัปดาห์หลังจากนำร่างปี 1990 เข้ามาเพื่อรอ จอร์จเพิ่งได้รับการพิจารณาให้เป็นประกันสำรองแอนดรูว์วอลเตอร์ แต่วอลเตอร์แสดงความชื่นชมในช่วงก่อนฤดูการแข่งขันในซีแอตเติล มองหาพวกเฟดเดอร์ที่จะเซ็นสัญญากับจอร์จในอีกสองสามสัปดาห์หลังจากเวลาผ่านไปนานพอที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องรับประกันสัญญาของเขา

ฉันคิดว่าต้นโอ๊คแลนด์และแคนซัสซิตี้กองหน้าที่น่าสงสารของ preformance จะฆ่าพวกเขาไป 1-5 ในแต่ละส่วนแบ่งชุดของตัวเอง ฉันคิดว่าเดนเวอร์และซานดิเอโกทั้ง 5-1 แยกซีรีย์ของพวกเขาและแซนดีเอโกได้รับการแบ่งจากสถิติที่ดีกว่า บางท่านอาจพูดว่าไม่มีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างสี่ทีม แต่หากโอคแลนด์และแคนซัสซิตี้ไม่สามารถชนะเกมในส่วนที่ 5 จากค้างคาวและไม่สามารถแข่งขันกับ New England, Cleveland หรือ Jacksonville นั่นคืออีกสามเพื่อให้คุณมีแปดขาดทุน ปัจจัยในการเล่นที่แย่และการออกไปเล่นไม่กี่ครั้งคุณก็เริ่มเห็นคำทำนายของฉัน

สิ่งที่ฉันอ่านเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้วคือไมค์ฮาฮานสูญเสียความสามารถในการทำหน้าที่ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของบรองโก เขานำตัวแทนอิสระชื่อใหญ่เกือบทุกคนมาใช้ในปี 2550 เพื่อเติมเต็มความต้องการที่จ้องมอง Pat Pat Kearney เขาถูกตรึงไม้กางเขนอย่างน่ากลัวโดยแฟน ๆ และสื่อส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่มองข้ามร่างปี 2549 และความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบต่อมาและความสามารถที่ไม่ได้ร่างขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้

เป็นที่ตกลงกันว่าจะเป็นการดีกว่าหากไมค์ฮานฮานสร้างผ่านร่างแทนที่จะซื้อเกินราคาหลังจากตลาดส่วนต่างก็ถูกไล่ออกจากทีมอื่น ๆ หรือพยายามทำลายธนาคาร

จากนั้นวันศุกร์ก็เกิดขึ้นและ Broncos สับเปลี่ยนเข้าและออกจากการสนทนา แต่ส่วนใหญ่นั่งเฉยๆและใช้โอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ความสามารถในการบินครั้งที่สองและความลึกและไม่จ่ายเงินจำนวนมหาศาล คุณอาจโต้เถียงว่าการให้ Keary Colbert วันจ่ายเงินที่ Broncos ให้แก่เขานั้นมากเกินไป แต่ Broncos ยังคงเป็นโปรแกรมอันดับต้น ๆ และไม่ได้โง่พอที่จะได้รับ ‘ติดกับดัก’ ในสัญญาจำนวนมาก มีเหตุผลสำหรับสัญญาของ Colbert ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในรูปแบบของทีมอื่นหรือเพียงแค่จ่ายอัตราที่สูงเกินจริงในช่วงวันที่ 2 ของ Free Agency

ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามที่ฉันได้อ่านในบล็อกบทความในหนังสือพิมพ์เดนเวอร์รายใหญ่และไซต์บรรณาธิการคือ Broncos ไม่ได้พยายามอย่างหนักและขาดความสามารถที่ยอดเยี่ยม มีใครบ้างที่รู้ว่าตัวแทนอิสระมากเกินไปในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของ Free Agency ไม่มีใครคิดว่าผู้บร็องโกผู้มาจาก ACL (อาจ) ขาดหรือผู้กำกับเส้นป้องกันที่ไม่พอใจจากทีมที่มีประสิทธิภาพต่ำคือคำตอบของปัญหาของเดนเวอร์ ฉันหวังว่าจะไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในราคาที่จ่ายไป เกิดอะไรขึ้นกับการไม่เติมช่องว่างของเราด้วยตัวแทนฟรีที่เกินราคา

เดนเวอร์มีแปดตัวเลือกในร่าง 2008 และมีโอกาสที่จะเติมเต็มในส่วนของหลุมของเราโดยวิธีเลือกแบบร่าง ยังมีผู้เล่นมากมายที่สามารถเริ่มต้นใน NFL ที่จะไม่อยู่ในบัญชีรายชื่อเป็นเวลาหลายเดือน จำ Montrae Holland ได้อย่างไร ที่ 1 ล้านเหรียญต่อปีฉันขอยืนยันว่าเขาเป็นตัวแทนอิสระที่มีค่าที่สุดของเราเมื่อปีที่แล้ว เกมส์ฮอลล์ เปรียบเทียบกับเทรวิสเฮนรี่, แซมอดัมส์, ข้าวไซเมียนและแดเนียลเกรแฮม

ทั้งหมดที่ฉันทำที่นี่ชี้ให้เห็นว่าไม่ว่า Broncos จะทำอะไรสื่อและโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ จะต้องผิดหวังหรือผิดหวัง คุณต้องการให้อีเอสพีเอ็นตบหลังเดนเวอร์เหมือนที่พวกเขาทำหลังจากที่ Broncos ลงนาม Darryl Gardner หรือคุณอยากรอดูว่าพวกเขาทำอะไรในร่างและตัดสินด้วยตัวคุณเอง?

ผู้รักชาติและผู้รับตัวรับช่วงกว้างฟรี Randy Moss ตกลงที่จะทำสัญญาสามปีมูลค่า 27 ล้านดอลลาร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Adam Schefter ของ NFL Network กล่าวทั้งสองฝ่ายกำลังตรวจสอบสัญญาซึ่งคาดว่าจะลงนามในวันนี้มอสอายุ 30 ปีเป็นตัวแทนอิสระที่ไร้ข้อ จำกัด หลังจากผู้รักชาติเลือกที่จะไม่ให้ทหารผ่านศึก 10 ปีเป็นผู้เล่นแฟรนไชส์

ในฤดูกาลแรกของเขากับผู้รักชาติในปี 2007 มอสได้บันทึกสถิติในฤดูกาลเดียวของเอ็นเอฟแอลด้วยการออกงานทัชดาวน์ 23 ครั้งในขณะที่คว้า 98 หลาผ่าน 1,493 หลาบอกว่ามันไม่ได้เป็นเช่นนั้นโจ? ฉันเดาว่าเราจะต้องสูญเสียถ้าไม่มีคุณ

ปรากฎว่าการถือครองลูกบอลสำหรับสิ่งที่ดูเหมือนเป็นนิรันดร์ไม่ดีต่อสุขภาพของ NFL QB อย่างจริงจังฉันไม่เคยเห็นทหารผ่านศึก QB ใช้กระสอบจำนวนมากเวลาของเขาเป็นสีส้มและสีน้ำเงินอาจสิ้นสุดลงแล้ว QB ถัดไปที่อยู่ในภาพหมุนไม่มีที่สิ้นสุดคือ Brandon Allen

ยังมีคำถามอีกมาก: เกมส์ฮอลล์ ทริกเกอร์ด่วนนี้เกี่ยวข้องกับความคิดเห็น postgame ของเขาหรือไม่? Broncos จะเปลี่ยนการปรับแต่งของพวกเขาใน Drew Lock และพยายามหาตัวแทนเกมเพื่อประเมินผลหรือไม่? Broncos tanking หรือเปล่า? เราสามารถบอกความแตกต่างได้ไหมถ้าพวกเขาพยายามที่จะสูญเสียความตั้งใจ?

เก็นติ้งคลับ จับยี่กี มิลเลอร์เป็นกัปตันทีมในตอนนี้

เก็นติ้งคลับ มิลเลอร์เป็นกัปตันทีมในตอนนี้และสมควรได้รับอย่างดี ตอนนี้เขาต้องก้าวเข้าสู่ม้วนฟิล์มนั้น หวังว่า Broncos จะทรงตัวได้ดี ทุกสิ่งที่เยาวชนจะต้องการคำแนะนำ ทิศทางในรูปแบบของ Von Miller นี่คือที่ที่เราจะเห็น Vonnie ก้าวสู่ตัวตนที่แท้จริงของเขาในปี 2018 ด้วยความท้าทายใหม่และสภาพแวดล้อมใหม่เรายังไม่ได้เห็นผู้เล่นประเภทที่ Von Miller เป็นจริงนอกสนาม

วอนมิลเลอร์แค่อยากได้รับความรัก เขาเติบโตขึ้นมาด้วยสายตาที่น่ากลัวโรคหอบหืดอย่างรุนแรงและก็เพิ่มขึ้นเป็นดาราฟุตบอล แม้ว่าเขาจะสร้างมันขึ้นมา แต่เขาก็ยังพยายามที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในเอ็นเอฟแอล หลังจาก Seaon 2559 เขาส่งไวน์หนึ่งขวดให้กับผู้เล่น AFC West ทุกคน

ในบ้านของเขาห้องใต้ดินของเขาได้รับการขนานนามว่า “Club 58” หลังจากหมายเลขเสื้อของเขา มันเปิดให้ Bronco ที่ต้องการเข้ามาและทำใจให้สบายและเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับปาร์ตี้ เก็นติ้งคลับ หลังจากชัยชนะ AFC Championship ของ Broncos ในปี 2015 นิวอิงแลนด์รถยนต์เข้าแถวนอกบ้านของ Von พร้อมที่จะปาร์ตี้ ข้างในเขามีเสื้อลายเซ็นและบันทึกส่วนตัวจากเกือบทุก quaterback ใน NFL … ด้วยข้อยกเว้นเด่นของ Cam Newton … ฉันสงสัยว่าทำไม

ฟอนยังเป็นนักชิมที่ใส่ใจในสิ่งที่เขากิน เขาไม่ดื่มโซดาแทนเขาเลือกที่จะจุดประกายน้ำและน้ำผัก / ผลไม้ นอกจากนี้เขายังใช้เงินก้อนโตในการเป็นผู้เล่นฝ่ายป้องกันที่โดดเด่นที่สุดของเดนเวอร์ให้กับเชฟส่วนตัวแทนที่จะเป็น Porsche หรือ Ferrari หรือคฤหาสน์ริมทะเลสาบ ฟอนมิลเลอร์เข้าใจดีว่าด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ (และเงิน) มาพร้อมความรับผิดชอบที่ยอดเยี่ยม

นอกเหนือจากการเป็นสุภาพบุรุษและนักวิชาการต่อผู้เล่น NFL ของเขาเขายังสร้างผลกระทบต่อชุมชน Von ช่วยชุมชนในเดนเวอร์ให้มากขึ้นด้วยวิสัยทัศน์วันของ Von ที่ซึ่งเขามีเด็กด้อยโอกาสและคนหนุ่มสาวโดยให้การตรวจสายตาและแว่นตาฟรีแก่พวกเขาหากพวกเขาต้องการ มันเป็นปัญหาที่ใกล้กับหัวใจของ Von มากเพราะเขาเองก็ต้องดิ้นรนกับการมองเห็นตลอดวัยเด็กของเขา วิสัยทัศน์เช่นเดียวกับทุกคนรู้ว่าเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของเด็กในโรงเรียนและฟอนเปิดโอกาสให้พวกเขา

Von Miller ไม่เหมือน Tom Brady เขาไม่ได้เป็นพระเจ้าตัวร้ายที่เราวางบนแท่นทุก ๆ สัปดาห์เพื่อให้สามารถชนะเกมได้อย่างลำพัง หรือฟอนเป็นตัวอย่างมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบที่ไม่สามารถทำอะไรผิดในทุกสถานการณ์ นี่คือการพูดว่าเขาไม่ได้อยู่ห่าง เขาลงสู่พื้นดิน

ฟอนเป็นจริงเหมือนคุณหรือฉันเขาเป็นนักฟุตบอลที่เก่งและฉันไม่ได้พยายามจะเอาอะไรออกไปจากสิ่งนั้น แต่เขาก็ตระหนักถึงความสำคัญของความมีน้ำใจความมีน้ำใจและความอ่อนน้อมถ่อมตน ผู้เล่น NFL ทุกคนเสียสละเพื่อเล่นในระดับมืออาชีพไม่ใช่เพียงแค่ให้คุณเท่านั้น

# 58 เป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวรับที่โดดเด่นที่สุดของเรา เขากำลังก้าวเข้าสู่การสนทนากับเรย์เลวิสและลอว์เรนซ์เทย์เลอร์ในเวลาที่เขาเกษียณเพราะอย่าลืม – เขายังอยู่ในช่วงที่ดีที่สุด ตลอดทุกสิ่งที่เขาทำลงไปในสนามสำหรับองค์กร Broncos และ Broncos Country เขาเป็นมนุษย์ทุกคนที่ไม่ได้ทำอะไรเลย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นนักเตะ NFL คนโปรดและเขาจะเป็นเสมอ

เรียกมันว่าเย่อหยิ่งเรียกว่าโอหังเรียกมันว่าอัตตาเรียกมันว่าสิ่งที่คุณต้องการ แต่ Broncos จะไม่ดีขึ้นจนกว่าการจัดการ / ความเป็นเจ้าของจะดีขึ้น เชื่อใจฉันฉันเป็นแฟนตัวยงของ Pat Bowlen ฉันเชื่อว่าเขาไม่เพียง แต่สมควรที่จะได้อยู่ใน HOF เท่านั้น แต่เขายังต้องอยู่ใน HOF อีกด้วย แต่ความจริงก็คือวันของ Pat Bowlen ช่วยประหยัดเวลาและช่วยชีวิตแฟรนไชส์จากตัวมันเอง ความจริงก็คือลูก ๆ ของเขา (คนใดคนหนึ่งที่กลายเป็นเจ้าของที่มีศักยภาพ) ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งนั้นเช่นกัน หากความไว้วางใจในความเป็นเจ้าของหรือ debacle ที่ตอนนี้ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟรนไชส์นี้และในที่สุดสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ Broncos พวกเขาจะขายมันให้กับคนที่สามารถมุ่งเน้นไปที่แฟรนไชส์และทำให้มันคุ้นเคย ถึง.

ฉันรู้ได้อย่างไรว่าฉันกล้าตั้งคำถามต่อแรงจูงใจที่แท้จริงของเด็ก ๆ ของมหาเศรษฐีพันล้านที่อาจต้องการรักษาความมั่งคั่งกับการรักษาสถานะขององค์กร Broncos ฉันเห็นว่านี่เป็นสถานการณ์ประเภทของกษัตริย์โซโลมอนที่ผู้หญิงสองคนอ้างว่าเป็นทารกของพวกเขาพระราชาทรงประกาศว่าทารกจะถูกตัดเป็นสองส่วนและ “แม่” แต่ละคนจะได้รับครึ่งหนึ่ง แม่ที่แท้จริงบอกกษัตริย์โซโลมอนให้ทารกกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ในขณะที่ผู้หญิงคนอื่น ๆ ไม่สนใจว่าเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นกษัตริย์โซโลมอนจึงกำหนดมารดาที่แท้จริงของเด็กและมอบลูกให้แก่นาง น่าเศร้าที่ฉันเห็นว่ามีสมาชิกในครอบครัว Bowlen ที่ทั้งสองต้องการ Broncos ถูกตัดครึ่งและแทนที่จะประหยัดแฟรนไชส์ ดังนั้นฉันจึงบอกว่าถึงเวลาที่ต้องขายให้กับบุคคลภายนอกที่จะทะนุถนอมและคืนความรุ่งเรืองให้แก่แฟรนไชส์

ที่ถูกกล่าวว่ามีข้อบกพร่องบางอย่างโครงสร้างที่มีการจัดการในปัจจุบัน จับยี่กี โจเอลลิสต้องไปเขาต้องซื่อสัตย์ต่อไปหลังจากความล้มเหลวของ McDaniels เอลลิสทำหน้าที่เป็นเจ้าของผู้หลบหนีตั้งแต่การวินิจฉัยของ Bowlen เมื่อหลายปีก่อนและได้รับการทำลายแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง ถ้าเอลลิสรักแฟรนไชส์นี้อย่างแท้จริงเขาจะถูกผลักดันให้ขายให้กับดอกเบี้ยภายนอกเมื่อหลายปีก่อนทำอย่างนั้นเขารู้ว่าเขาจะออกจากงานและตรวจสอบไขมัน เหตุผลหนึ่งที่ Trust กำลังต่อสู้เพื่อเก็บบันทึกทางการเงินส่วนตัว (IMO) ฉันคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจที่เด็ก ๆ และผู้บริหารระดับสูงของ Bowlen ได้รับเงินจำนวนเท่าไหร่ในทศวรรษที่ผ่านมา

ต่อไปเรามาที่ John Elway ฉันอยากให้เขามากับกลุ่มที่สามารถซื้อ Broncos ได้ ฉันสงสัยว่าจะเกิดขึ้น แต่อาจเป็นไปได้ ที่ถูกกล่าวว่าเขาจะต้องมองในกระจกเกี่ยวกับพนักงานของเขา (ไม่พูดคุยฝึก) แต่พูดถึงบุคลากรผู้เล่น และโดยเฉพาะของ Matt Russell ฉันรู้ว่าพวกเขาคับฉันรู้ว่าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดี แต่รัสเซลไม่ได้ทำอะไรที่ดีในตอนนี้ เขาเป็นคนที่ผลักดันให้แวนซ์โจเซฟสองครั้ง (ครั้งหนึ่งเคยเป็น DC และขอบคุณพระเจ้าที่ไม่ได้ทะลักออกมาเพราะเราจะไม่มีเวดฟิลลิปส์)

จากนั้นก็เป็นฮี คุณอาจชี้ไปที่ร่างในปีนี้เพื่อพิสูจน์ว่าเขารู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่หรืออาจจะเป็นเพราะอิทธิพลของ Kubiak กับรัสเซล มันเป็นสิ่งที่อยากรู้ในสิ่งที่ดูเหมือนร่างที่ดีที่สุดของเราจากบนลงล่างตั้งแต่ปีพ. ศ. เช่นเดียวกับปีที่แล้วที่ Kubiak เป็นพนักงานของ Shanhanan ฉันไม่รู้แน่ชัด แต่ความคิดของฉันคือ Elway ควรเรียนรู้ว่าเพียงเพราะพวกเขาเป็นเพื่อนของคุณไม่ควรหนีจากการตรวจสอบข้อเท็จจริงแบบเดียวกับคนอื่น

เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการกำจัด VJ และทีมงานได้ แต่จนกว่าเจ้าของและผู้บริหารของทีมนี้จะได้รับการแก้ไข ในหลาย ๆ ด้านการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดของ Ellis คือจ้าง Elway ซึ่งอนุญาตให้ Elway รับ Manning จับยี่กี ผู้ซึ่งสามารถดึงดูด FA ชั้นนำและพาเราไปสู่ ​​SB เราไม่ควรคาดหวังว่าแมนนิ่งหรือเอลเวย์จะเดินผ่านประตูอีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาได้กลิ่นเหม็นจากหุบเขานกพิราบ

MAXBET SA CASINO ยังไม่เชื่อฉันเกี่ยวกับ

MAXBET ยังไม่เชื่อฉันเกี่ยวกับ Brett Favre? เพิ่งอ่านสิ่งนี้ ! อย่างที่ฉันพูดมาตลอด Favre ไม่ได้เป็น Packer QB ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ เราขัดจังหวะการเคารพต่อเนื่องของ Brett Favre – Hall of Famer ซึ่งเป็นผู้ลงคะแนนคนแรกและเป็นผู้เล่นที่ทนทานที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL

ด้วยการตรวจสอบความเป็นจริงดังต่อไปนี้ ใช่ Favre เล่นมานานพอที่จะโยนทัชดาวน์ได้มากที่สุดและเก็บชัยชนะมากที่สุดโดยกองหลัง NFL แต่ลองตรวจสอบครึ่งหลังของอาชีพหมายเลข 4 ความจริงก็คือ Favre ทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อรับการสรรเสริญที่พุ่งกระฉูดจากพี่น้องของเราในสื่อ

หลังจากเอาชนะซานฟรานซิสโก 49ERS ในเกม NFC Championship Championship ปี 1997 Favre ชนะเกมเพลย์ออฟ 10 เกมสุดท้ายเพียงสามเกม MAXBET อีไลมานนิงได้รับชัยชนะในฤดูการแข่งขันในช่วง 29 วันที่ผ่านมาในฤดูกาลที่ผ่านมามากกว่าที่ Favre ได้รับในช่วงทศวรรษสุดท้ายของเขากับฟุตบอลกรีนเบย์

ใช่ Favre ชนะ Super Bowl – 11 ปีที่แล้ว! แต่ในขณะที่สายอาชีพของเขาหมุนวนลงการยกย่องคนตาบอดก็ยิ่งแย่ลงเท่านั้น คะแนนสัญจรของ Favre ใน 12 เกมหลังฤดูสุดท้ายคือ 77.8 ในเกมไพ่เสริมห้าเกมสุดท้ายของเขาเขามี 2-3 เซพชั่น (เก้า) มากกว่าดาว์นพาส (เจ็ด) ในเกมเพลย์ออฟหารล่าสุดของเขาสามครั้งเขาไป 1-2 กับเจ็ด TDs และเซพชั่นเจ็ดครั้ง นั่นคือสถิติ 3-5 โดยมีทัชดาวน์ 14 ครั้งและการเลือก 16 ครั้ง

ในช่วงสองฤดูสุดท้ายของเขาสี่นัด Favre โยนสองเซพชั่นท่องเที่ยวที่คิดไม่ถึงมากที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลทั้งในช่วงเวลา – ถึง Brian Dawkins จาก Philadelphia Eagles ในปี 2003 และ Corey Webster ของ New York Giants ในเดือนมกราคม ในความเป็นจริง Favre เป็นกองหลังเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอที่จะโยนเซพชั่นการทำงานล่วงเวลาในสองเกมเถื่อน ในเกมเพลย์ออฟเก้าเกมสุดท้ายของเขาฟาเวรโยน 18 เซพชั่น

[ประวัติการท่องเที่ยวในอาชีพของเบร็ทฟาวาร์คือ 12-10 เพื่อน Packer ดาวกองหลังบาร์ตสตาร์ข้างต้นเป็น 9-1
ในช่วง 81 ปีแรกของแฟรนไชส์กรีนเบย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในบรรดานักฟุตบอลมืออาชีพแพ็คเกอร์สคือ 13-0 ที่บ้านในฤดูการแข่งขัน แต่ตั้งแต่ปี 2002 ทีม Packers ได้ออกไป 2-3 เกมในรอบตัดเชือกที่ Lambeau Field โดย Favre แพ้ไปถึงสามในสี่ของ Hall of Fame: Michael Vick, Daunte Culpepper และ Manning

หากแมนนิ่งมีทศวรรษเช่นนั้นเขาก็จะหนีจากนิวยอร์ก หากแม่น้ำฟิลิปยังคงสกัดกั้นการทำงานล่วงเวลาที่ไร้สาระในฤดูต่อไปเขาจะถูกตราหน้าว่าเป็นหน้าอกรอบแรก ถ้า Drew Brees เกิดข้อผิดพลาดในสามในห้าของเกมเถื่อนในบ้านเขาจะถูกล้อเลียน แต่ไม่ว่าเขาจะส่งลูกใบ้ไปกี่คนและเกมเพลย์ออฟที่เขาแพ้ไปจำนวนเท่าใด Favre ยังคงมีภูมิคุ้มกันต่อการวิจารณ์

Favre ไม่ได้เป็นกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Packers มันไม่ได้ปิด บาร์ตสตาร์ชนะการแข่งขันชิงแชมป์เอ็นเอฟแอลถึงห้าครั้ง – มากกว่าสี่คนที่ชื่นชอบและเกษียณตัวเองเป็นผู้สัญจรที่ถูกต้องที่สุดของเอ็นเอฟแอล

โอ้คุณบอกว่าสตาร์ถูกล้อมรอบด้วยบัญชีรายชื่อฮอลล์ออฟเฟมกับโค้ชในตำนาน SA CASINO แต่สตาร์ยังคงเป็นเจ้าของสถิติเอ็นเอฟแอลด้วยคะแนนการสัญจรผ่าน 104.8 อาชีพซึ่งสูงกว่าคะแนนของฟาร์เรเกือบ 20 คะแนน นั่นไม่ใช่ Vince Lombardi หรือ Ray Nitschke ที่ส่งผ่านสตาร์ให้กับอาชีพที่ผ่านการให้คะแนนของผู้สัญจรในช่วงฤดูใบไม้ผลิซึ่งสูงกว่าจอห์นนียูนิท 38 คะแนน

ประวัติการเดินทางอาชีพของ Favre คือ 12-10 Starr’s เป็น 9-1 – โดยไม่ได้รับประโยชน์จากเกมไพ่เสริม Favre โยนเซพชั่น 28 เกมใน 22 เกมเถื่อน สตาร์ขว้างสามใน 10 ลองนึกดู – สามครั้งในช่วงฤดู ​​213 ครั้ง

แต่บาร์ตสตาร์ได้รับการรักษาริงโก้สตาร์ – underappreciated และมองข้าม Favre ได้รับการวางบนแท่น ใช่เขามีฤดูกาล Pro Bowl ในปี 2007 โดยมีบัญชีรายชื่ออายุน้อยที่สุดใน NFL แต่ช่วงเวลาสุดท้ายของเขาในสนามแลมโบคือสนามที่ผ่านไปอย่างผิดหูผิดตาซึ่งกลายเป็นหัวข้อ NFC สำหรับยักษ์

อันที่จริงแล้วหนึ่งทศวรรษหลังจากช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์ครั้งสุดท้ายของเขาเครื่องฟุตบอล hype ยังคงวาด Favre เป็นไอคอนที่มีชื่อเสียงของ Americana ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่ถูกต้องกับกีฬาเด็กผู้ชาย Wild West ที่ยิงด้วยปืน มีฟาร์มเบร็ท! มีเบร็ทกับครอบครัวของเขา! มี Brett บนหน้าปกของ Sports Illustrated! มีเบร็ทขว้างการสกัดกั้นการทำงานล่วงเวลาอีกหนึ่งครั้ง!

Favre เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในเกมกาลครั้งหนึ่ง วันเหล่านั้นหายไปนาน เหลือเพียงรูปเคารพแต่ฉันสงสัยว่าพวกคุณคิดอย่างไรกับ Michael Lewis, SS เริ่มต้นของ Philly เขาอยู่ในปีที่แล้วและ Philly แสดงความสนใจเพียงเล็กน้อยในการเซ็นสัญญากับเขาอีกครั้ง

เขามีขนาดความเป็นนักกีฬาที่ดีและความสามารถในการครอบคลุม SA CASINO เขาสามารถรองรับการวิ่งได้แน่นอนและเขาก็เป็นที่น่าหวาดกลัว ฉันคิดว่าเขาจะอายุ 27 ปีเท่านั้น การเชื่อมต่อในโคโลราโดนั้นยอดเยี่ยมเสมอ …ฉันคิดว่าเขาสามารถเล่นจุดปลอดภัยที่นี่ในเดนเวอร์ได้ คิด? แก้ไขเพื่อแก้ไขตัวสะกดระดับ 2

ฮอลิเดย์พาเลซ สมัครไพ่เสือมังกร ค่อนข้างกลับมาปกติในสัปดาห์นี้

ฮอลิเดย์พาเลซ ค่อนข้างกลับมาปกติในสัปดาห์นี้เนื่องจากเรามีการจับคู่ที่มากพอที่จะแสดงตัวอย่าง แต่เราจะกระโดดขึ้นไปบนจุดตำแหน่งและมุ่งหน้าไปยังด้านรับของลูกบอล ด้วยการป้องกันการวิ่งเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ Broncos ฉันคิดว่ามันเหมาะสมที่เราจะดูอันดับการป้องกันของกองต่อไป ไม่มีธีมพิเศษในสัปดาห์นี้ แต่ทีมใหม่ทั้งหมดในกลุ่มการจับคู่ อย่าลืมใช้หัวข้อนี้เป็นวิทยาลัยฟุตบอลของคุณเปิดกระทู้

รัฐมิชิแกนที่วิสคอนซิน วิสคอนซินดูเหมือนจะสุกงอมเพราะพวกเขาได้เล่นเกมสองเกมล่าสุดและรัฐมิชิแกนกลับมามีความมั่นใจในปีนี้ด้วยการเริ่มต้น 4-0 ความสามารถในการร่างที่ดีที่สุดของรัฐวิสคอนซินสามารถพบได้ในด้านการป้องกัน Jack Ikegwuonu เป็นหัวมุมของฉันที่เข้ามาในฤดูกาลและถึงแม้ว่า Reggie Smith จะปีนเขา แต่ Ikegwuonu ก็ยังเป็นยอด มุมทางกายภาพขนาดใหญ่ที่ชอบกดและเล่นอย่างดุดันกับการวิ่ง

คล้ายกับไอค์เทย์เลอร์และเหมาะกับแผนการหลายอย่างด้วยความเป็นนักกีฬาและความเร็วของเขา Matt Shaughnessy ถูกสร้างขึ้นเหมือนต้นแบบขอบ rusher และมาพร้อมกับความเร็วขอบที่จำเป็น ฮอลิเดย์พาเลซ แต่การผลิตจะต้องหยิบขึ้นมาและเขาต้องการที่จะพัฒนาจังหวะเร่งรีบของเขาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกับการฝึกฝนที่ดีขึ้น Jason Chapman ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบของการป้องกันการโหม่งที่ผ่านมาของรัฐวิสคอนซิน

แต่จะต้องหลีกเลี่ยง “หน้าอก” เดียวกัน มลทินเมื่อเขาตัดสินใจที่จะเข้าสู่ลีก แชปแมนมีกรอบที่จะเติบโตและเขาก็เร็วพอที่จะทำให้ลูกบอลแตกในช่องว่างหรือรูปแบบที่เรียบง่าย Jonathan Casillas ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นคนที่เร็วที่สุดในทีม ยันเล็กน้อยสำหรับผู้บร็องโกเขาจะต้องแปลงความเร็วของเส้นตรงนั้นให้อยู่ในระยะเพื่อความปลอดภัยหรือเพิ่มน้ำหนักบางส่วนเพื่อติดกับด้านที่อ่อนแอในมืออาชีพ เทรวิสเบ็คคุมเป็นผู้วางสายไฟฟ้าอย่างแน่นหนา

แต่เขาก็อยู่ฝั่งยันและอาจเป็นแพ็คเกจย่อย H-Back ในราคริสคูลลีย์ PJ Hill นั้นจริง ๆ แล้วในปีที่สามของเขาออกจากโรงเรียนมัธยมและสามารถประกาศว่าเขาเลือก แต่เขามีไขมันเด็กทารกมากเกินไปและการระเบิดเล็กน้อยในตอนนี้ ผู้เล่นทุกคนจะต้องประกาศก่อนแต่ทว่า Ikegwuonu เป็นผู้ที่มีแนวโน้มที่จะทำเช่นนั้นมากที่สุด แชปแมนมีกรอบที่จะเติบโตและเขาก็เร็วพอที่จะทำให้ลูกบอลแตกในช่องว่างหรือรูปแบบที่เรียบง่าย

Jonathan Casillas ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นคนที่เร็วที่สุดในทีม ยันเล็กน้อยสำหรับผู้บร็องโกเขาจะต้องแปลงความเร็วของเส้นตรงนั้นให้อยู่ในระยะเพื่อความปลอดภัยหรือเพิ่มน้ำหนักบางส่วนเพื่อติดกับด้านที่อ่อนแอในมืออาชีพ เทรวิสเบ็คคุมเป็นผู้วางสายไฟฟ้าอย่างแน่นหนา

รัฐมิชิแกนมีโอกาสไม่มากนัก สิ่งที่ดีที่สุดอาจเป็น SirDarean Adams ซึ่งเป็นทีมบร็องโกผู้เล่นตัวจริงที่มีความเร็วต่ำซึ่งค่อนข้างแข็งและเขาอาจจะเป็นนักบิด S / LB มากเกินไปที่จะประสบความสำเร็จในฐานะผู้เริ่มต้นใน NFL Kellen Davis เป็นเป้าหมายที่มีกรอบขนาดใหญ่ในตอนท้ายซึ่งในที่สุดก็เริ่มที่จะใช้ประโยชน์จากทักษะของเขา เขายังคงเป็นตัวบล็อกไม่มากแม้จะมีขนาดของเขา

แต่เขามีมือดีและสามารถออกจากสายได้อย่างรวดเร็ว Mike Gyetvai นั้นมีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ แต่เขาเป็นนักต่อสู้สไตล์ 6’7 Big Ten ที่จะมาช้าและรับหน้าที่สำรองตำแหน่งทั้งสองที่ด้านขวาของบรรทัด Jehuu Caulcrick ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ฟุตบอลวิทยาลัย แต่เขา ‘

รัฐแมรี่แลนด์ที่รัตเกอร์สมันไม่ใช่ปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มเป้าหมายในรัฐแมรี่แลนด์เว้นแต่ว่าจะมีรุ่นน้องคู่หนึ่งเลื่อนระดับการเล่นและประกาศล่วงหน้า Jeremy Navarre (DE) และ Trey Covington (OLB / DE) เป็นโรงเรียนมัธยมปลายที่ได้รับความนิยมสูงสองแห่งที่ยังไม่แตกสลาย นาวาร์อยู่นอกสถานที่ในช่วงท้ายเกมในช่วง 3-4 และโควิงตันก็ยังไม่ได้ผลเท่าที่ควร Trek Dre Moore มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับ 3-4 หรือ 4-3 NT

แต่เขาไม่ได้รับคะแนนเช่นเดียวกับที่คุณต้องการจากผู้เริ่มต้น 3-4 คน น่าจะเหมาะกว่าในบางรูปแบบของระบบควบคุมช่องว่าง 4-3 จูเนียร์อีรินเฮนเดอร์สันเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของทีมนี้ เขาเป็นทีมบร็องโกที่ใหญ่กว่าพี่ EJ และไม่แข็งทื่อ เขาสามารถคืบคลานเข้าไปในบริเวณ Adibi-Wheeler ได้ถ้าเขาต้องการประกาศ ทั้งแบ็ควิ่ง Ball และ Lattimore นั้นใหญ่กว่าและเป็นประเภทดาวน์ฮิลล์ที่ไม่ได้รับ

รัตเกอร์สมีพรสวรรค์ส่วนใหญ่ในสายรุก สิ่งที่ดีที่สุดคือเปโดรโซซ่าผู้ซึ่งอาจเป็นคนถนัดมือซ้ายสำหรับเล่นงานด้านซ้าย แต่มีความรวดเร็วและเทคนิคที่ดีดังนั้นเขาจึงสามารถรับมือกับตำแหน่งหน้าที่หรือแม้แต่เล่นยามเต็มเวลา ไมค์ฟลาเดลล์จะถูกร่างขึ้นมาด้วยโครงร่างอันยิ่งใหญ่ของเขา แต่ไม่ใช่ว่าทุกทีมจะอยู่ในตลาดสำหรับกองหลัง 6’7 ที่ซบเซาซึ่งทำงานได้ดีที่สุดในพื้นที่ระยะสั้น Jeremy Zuttah เป็นอีกหนึ่งการต่อสู้ที่อาจจะเล็กน้อยสำหรับตำแหน่ง

แต่เล่นด้วยเทคนิคที่ดีและแสดงให้เห็นถึงความน่ารังเกียจพอที่จะเล่นได้อย่างปลอดภัย สมัครไพ่เสือมังกร โอกาส “ชื่อ” ที่นี่คือเรย์ไรซ์ แม้ว่าตอนนี้เขาจะได้ overrated เขามีขนาดกะทัดรัดและสามารถเพิ่มอีกสิบปอนด์เพื่อช่วยระหว่างการฝึกฝน เขาอยู่ในระดับต่ำและทำให้ถูกต้องและอ่าน แต่ถ้าเขาไม่ได้ใหญ่กว่าเขาก็จะกลับมาที่สาม ไม่ใช่ทุก ๆ 5 ‘

UCLA ที่ Oregon State เบ็นโอลสันทำรายการอันดับต้น ๆ ของ QB ของฉัน แต่หลังจากได้รับบาดเจ็บและชื่อเสียงของแพ็ตแวนมันอาจเป็นเรื่องยากสำหรับโอลสันที่จะกลับเข้าสู่ร่างภาพก่อนที่คุณสมบัติของเขาจะหมด โอกาสของยูซีแอลเอส่วนใหญ่ประเมินราคาสูงเกินไป ทั้งเซฟตี้, เดนนิสคีย์และคริสฮอร์ตันมีขนาดพอเหมาะและการผลิตที่แข็งแกร่ง แต่ไม่มีช่วงที่ดีพอฮอร์ตันสามารถโจมตีได้ แต่ก็แข็งเกินไปและคีย์ก็ค่อนข้างอ่อนในการป้องกันตัว

ทั้งกลุ่มเป้าหมายแนวรับ ได้แก่ บริคัมฮาร์เรลล์และบรูซเดวิสเดอมีโปรไฟล์ที่คล้ายคลึงกันกับผู้ที่มีขนาดเล็กและขาดขนาดที่เพียงพอ แบรนดอน Breazell ได้แสดงให้เห็นถึงความน่าสะพรึงกลัวในวงกว้าง แต่เขาก็ผอมมากและจะไม่ช่วยในเรื่องการจราจรหรือการขวางกั้น Chris Markey เป็นนักวิ่งที่มีวิสัยทัศน์ที่ดี และสามารถทำงานในบทบาทย่อยแพคเกจถ้าเขาแสดงสัญชาตญาณการทำงานของเขาในค่าย ขนาดของเขาธรรมดา แต่เขาสามารถเพิ่มมากขึ้นในกรอบของเขา

รัฐโอเรกอนมีผู้ชายสองคนที่ฉันชอบเท่าที่เดนเวอร์เป็นห่วง สำหรับวงกว้างรุ่นพี่ Sammie Stroughter นั้นค่อนข้างดิบ สิ่งที่เขานำมานั้นคือความสามารถในการระเบิดของเกมกลับและความเร็วที่ล้ำลึกสำหรับกองกำลังผู้รับ โดยทั่วไปเขาคิดว่าเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมและต่อสู้กับช่วงเวลาแห่งโศกนาฏกรรมส่วนบุคคล มีการถกเถียงกันเกี่ยวกับขนาดที่แท้จริงของเขา แต่ขนาดไม่ใช่กุญแจสำคัญในทักษะความสามารถของเขาและเขาควรจะเป็นคนกลางที่แข็งแกร่งพร้อมทักษะการกลับมาครั้งใหญ่ ด้านหน้า Schuening รอยเป็นโอกาสยามที่ไม่จีบที่เพิ่มจริยธรรมการทำงานที่ยอดเยี่ยมกับเทคนิคเสียงเพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงานที่แข็งแกร่งมาก

แต่ unspectacular ยามเขาเป็นประเภทของผู้เล่นที่จะถูกนำตัวไปในรอบกลาง สมัครไพ่เสือมังกร แต่ผู้กำกับเส้นผู้เล่นหน้านำหน้าเขา ทำความเข้าใจกับมุมและแสดงความรวดเร็วพอที่จะประสบความสำเร็จในรูปแบบโซนของเดนเวอร์ C Kyle DeVan ยังอยู่ในเรดาร์มืออาชีพ แต่ก็ถูกมองว่าเป็นร่างกายของค่ายมากกว่า LB Derrick Doggett มีความเร็วและความเป็นนักกีฬา แต่ต่ำกว่า 215 ปอนด์เขามีการยก / กินทำหรือตำแหน่งใหม่ในการเรียนรู้